อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2564

เฉลยแล้ว!'แม่น้ำหนึ่ง' ให้เลขเด็ดอะไร'หนุ่ม-กรรชัย'

"แม่น้ำหนึ่ง" เฉลยแล้วให้เลขเด็ดอะไร "หนุ่ม กรรชัย" ลั่นชอบเลขนี้มากๆ มีที่มาที่ไป เตรียมเฉลยเมื่อถึงเวลา อาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 13.23 น.

 
เมื่อวันที่ 20 มิ.ย. เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง หลังจากโลกออนไลน์ให้ความสนใจกระดาษที่ น.ส.ภิรดา ธนโชติจินดา หรือ "แม่น้ำหนึ่ง" เขียนตัวเลขบางอย่างให้กับ "หนุ่ม-กรรชัย กําเนิดพลอย" พิธีกรรายการ "โหนกระแส" ทางช่อง 3 เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. ในเฟซบุ๊ก หนุ่ม กรรชัย ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "...เพื่อน ๆ รวมถึงญาติพี่น้องที่ห่างหายไปนาน ทักไลน์กูทั้งวัน นึกว่าจะถามว่าไปฉีดวัคซีนมายัง...ที่ไหนได้ ถามแต่เลขในกระดาษใบนี้ ว่า แม่น้ำหนึ่งเค้าให้เลขอะไรมึงมา 5555 กูนิ่ งงมากกกก..." ทั้งนี้ พิธีกรชื่อดัง ยังได้โพสต์รูปภาพกระดาษเจ้าปัญหามาโชว์ให้ดูอีกด้วย

 'หนุ่ม'นึกว่าห่วงฉีดวัคซีน ที่แท้อยากรู้เลขเด็ดแม่น้ำหนึ่ง...อย่างไรก็ตาม หลังจากมีการโพสต์รูปและข้อความดังกล่าวออกไปปรากฏว่า ชาวเน็ตส่วนใหญ่ ต่างเข้ามาขอร้องให้พิธีกรชื่อดัง ช่วยเปิดให้เห็น บ้างก็บอกว่าเป็นความหวังของคนทั้งหมู่บ้าน บ้างก็บอกว่าแบ่งกันรวย ๆ นะครับผม แต่ทางหนุ่ม กรรชัย ก็ยังไม่เปิดกระดาษให้ดูในเวลานี้ อย่างไรก็ตาม มีข้อความตอบโพสต์นี้ มากกว่า 1 พันข้อความ และแชร์ไปอีก 100 กว่าครั้งแล้ว.

ล่าสุด แม่น้ำหนึ่ง ได้มีการไลฟ์สดขายเครื่องรางของขลัง  และมีช่วงหนึ่งที่เจ้าตัว ได้บอกกับลูกค้าที่ถามว่าให้เลขหนุ่ม”กรรชัย”เจ้าตัวได้หยิบกระดาษที่เขียนคล้ายเลข 09 06 ขึ้นมาโชว์ พร้อมกับบอกว่า”หนึ่งให้เลขนี้กับพี่หนุ่ม และหลายคนถามว่าทำไมชอบตัวนี้ มันมีที่มาที่ไปค่ะแม่ งวดนี้ชอบตัวนี้มากๆเลย คนที่บอกว่าหนึ่งเลิกให้หนึ่งขออนุญาตบอกว่าไม่เลิกให้ เพราะให้มานานแล้ว อยากให้ไปกดดันเจ้ามือบ้าง ที่บอกว่าชอบเลขนี้ ยังบอกไม่ได้ ขอให้ถึงเวลาจะบอกว่าทำไมถึงชอบเลขนี้”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 93