อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

เช็กด่วน!4ราศีพึงระวัง ช่วงนี้เหนื่อยหนักมีแต่เรื่อง

เช็กลิสต์ 4 ราศี จังหวะไม่ดี ต้องรับมือเรื่องปวดหัว มีเหตุเกี่ยวข้องกับความขัดแย้ง การงานยังยุ่งยาก แถมมีเกณฑ์ถูกงานเข้า! จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 20.00 น.


อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนาย 4 ราศีที่พึงระวังเอาไว้ให้ดี โดยเฉพาะด้านการงาน ทำอะไรก็มีแต่เรื่องวิ่งเข้ามาหา มีแต่อุปสรรคเต็มไปหมด ผ่านทาง "ยิปซีพยากรณ์" โดยมีทั้งหมดดังนี้

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.) 
อึดอัดใจจากคนรอบข้าง ต้องลงมือลงแรงด้วยตัวเอง การงานมีงานที่ต้องสะสางมาก รวมถึงมีอุปสรรคด้วยทำให้ลำบากอยู่สักหน่อย แต่พอช่วงกลางแล้วจะมีทางออกที่ดี การใช้คำพูดคำจาเป็นส่วนสำคัญสำหรับช่วงนี้ ถ้ารู้จักพูดรู้จักเข้าหาผู้ใหญ่มีความก้าวหน้าที่ดี การเงินหมุนเข้าหมุนออก คุณที่ขี้หลงขี้ลืม ระวังทำของมีค่าสูญหาย

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย)
ปวดหัวกับเรื่องรอบตัว การงานขาดการประสานงานที่ดี สิ่งแวดล้อมในการทำงานก็น่าเบื่อ ไม่ส่งเสริมความกระตือรือร้นในการทำงาน ธุรกิจการค้าเหนื่อยใจกับบริวารและคู่แข่ง ยังไม่มีจังหวะในการเสี่ยงการลงทุนที่ดี งานที่ต้องเดินทางบ่อย งานส่งออก งานต่างประเทศ ช่วงนี้มีอุปสรรคหรือเรื่องที่ทำให้หงุดหงิดใจอยู่เสมอ

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
สุขภาพไม่ค่อยดี ต้องหาเวลาพักผ่อนให้กับตัวเอง “ไพ่ 10 คทา” การงานเหนื่อยต้องรับภาระงานของคนอื่น งานที่ต้องใช้คำพูด งานขาย การเจรจาไปได้ดี ธุรกิจการค้าราบรื่น ช่วงกลางถึงปลายงานด้านบันเทิง โรงแรม งานบริการได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ การเดินทางให้ระวังอุบัติเหตุ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
รู้สึกเหนื่อย เจอกับปัญหาหลายอย่าง ค่อย ๆ คิด ค่อย ๆ จัดการทีละอย่าง การงานเยอะจนล้นมือ ทั้งงานนอกงานใน ไม่ควรรับปากหรือไว้วางใจใครง่าย ๆ ธุรกิจการค้าเงียบเหงา เจอแต่อุปสรรค ขอความร่วมมือ หรือขอความช่วยเหลือใครเสียความรู้สึก ไม่ได้รับการช่วยเหลือที่ดี ช่วงปลายมีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนแต่ทำให้ความรู้สึกของคุณแย่ลง...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 10