อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 28 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 28 กันยายน 2564

เพื่อนบ้านแฉยับ!แม่ให้ลูก3ขวบซัดเหล้า ตั้งวงดื่มประจำ

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ ตรวจสอบบ้านเกิดเหตุเด็กวัย 3 ขวบ ต้องสงสัยถูกแม่แท้ๆบังคับดื่มเหล้า ด้านเพื่อนบ้านแฉชอบพาเพื่อนมาตั้งวง แถมกินเหล้าแม่โขงผสมเหล้าขาวเป็นประจำ อังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 18.18 น.


จากกรณี เพจ "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Return" โพสต์คลิปเด็กวัย 3 ขวบ กำลังอ้วกลงกับพื้น โดยผู้เป็นแม่พูดว่า "ก้ม ก้ม สิ" พร้อมเอามือกดหัวลง ส่วนหญิงสาวอีกคนที่กำลังถ่ายคลิปได้หัวเราะอย่างสนุกสนาน โดยสงสัยว่าถูกแม่บังคับให้ดื่มเหล้าเข้าไป จนถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำดังกล่าว พร้อมทั้งเรียกร้องให้ตรวจสอบข้อเท็จจริง

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 22 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าวใน อ.เมืองสุรินทร์ เป็นบ้านที่อยู่ในคลิป พบนายศักดิ์ (นามสมมุติ) เป็นเจ้าของบ้าน เล่าให้ฟังว่า แม่ของเด็กที่ปรากฏอยู่ในคลิป ได้มานั่งดื่มกินเป็นประจำ บ้างก็มาทำกับข้าว บ้างก็มานั่งเล่นดื่มกินกับเพื่อนๆ กินเหล้าผสมเหล้าขาวบ้าง เบียร์บ้าง ส่วนวันที่เกิดเหตุ ตนไม่รู้ว่าเด็กได้ดื่มเหล้าไปด้วยหรือไม่ เพียงแต่ทุกครั้งที่เห็นตั้งวงกัน ผู้เป็นแม่ก็จะเอาลูกมานั่งเล่นด้วยเสมอทุกครั้ง ซึ่งเมื่อเช้านี้ตนก็เพิ่งเก็บขวดเหล้าที่เขากินกันแล้วทิ้งเอาไว้รุมสับ!'แม่พิเรนทร์' บังคับลูก '3ขวบ' ซดเหล้าจนอ้วกแตก

ขณะที่ คุณยายของแม่เด็กที่ปรากฏในคลิป ก็เล่าว่า ปกติแล้วหลาน 3 ขวบ จะมาอยู่ที่บ้านยายทวดเฉพาะวันเสาร์และอาทิตย์ โดยวันจันทร์ถึงศุกร์จะเรียนหนังสืออยู่ที่บ้านตาอีกตำบลหนึ่ง ส่วนผู้เป็นแม่มาอาศัยอยู่ที่นี่ทุกวัน โดยมีอาชีพรับจ้างทั่วไป พอเลิกจากงาน เย็นๆก็จะกลับถึงบ้าน ส่วนเรื่องกินเหล้านั้น ยายไม่รู้ว่ากินกันบ่อยไหม เพราะดวงตาของยายมองไม่ค่อยเห็นแล้ว ตาฝ้าฟางเดินไปไหนก็ต้องใช้ไม้เท้าตลอด ส่วนตาทวดนั้น ก็แก่มากแล้วเช่นกัน ตาก็มองไม่เห็น อยู่กันแบบนี้ทุกวัน. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 10