อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

แม่โต้ให้'ลูก3ขวบ'ดกเหล้า ลั่นใครจะให้ดื่ม-ของมันแพง

แม่เด็กชายวัย 3 ขวบ เปิดใจกับผู้สื่อข่าว วันเกิดเหตุไม่ได้ตั้งวงดื่มเหล้าแค่นั่งกินหมูกระทะ ส่วนลูกยกแก้วเหล้ากินเอง ยืนยันว่าไม่เคยบังคับลูกให้ดื่มเหล้า เพราะมันแพงเสียดายของ อังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 22.09 น.


จากกรณี เพจ "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Return" โพสต์คลิปเด็กวัย 3 ขวบ กำลังอ้วกลงกับพื้น โดยผู้เป็นแม่พูดว่า "ก้ม ก้ม สิ" พร้อมเอามือกดหัวลง ส่วนหญิงสาวอีกคนที่กำลังถ่ายคลิปได้หัวเราะอย่างสนุกสนาน โดยสงสัยว่าถูกแม่บังคับให้ดื่มเหล้าเข้าไป จนถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำดังกล่าว พร้อมทั้งเรียกร้องให้ตรวจสอบข้อเท็จจริงตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 22 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับแม่ของเด็กวัย 3 ขวบ ที่ปรากฏอยู่ในคลิปดังกล่าว โดยแม่เปิดใจกับทีมข่าวว่า วันเกิดเหตุคือวันที่ 1 มิ.ย. ที่ผ่านมา ตนและเพื่อนบ้านได้พากันซื้อหมูกระทะมานั่งกินด้วยกัน จากนั้นลูกชายก็ได้เดินเข้าไปในบ้าน หยิบขวดเหล้าเก่าที่มีเหล้าติดอยู่ก้นขวด เดินถือออกมาเล่น เมื่อน้องข้างบ้านที่สนิทกันเห็น จึงหยิบโทรศัพท์มาถ่ายคลิปไว้ เพื่อจะส่งไปให้พ่อของน้องดู โดยปกติก็ถ่ายคลิปต่างๆ ส่งให้พ่อของน้องดูเป็นประจำ เพื่อดูพัฒนาการของเด็ก เพราะตนและพ่อของเด็กไม่ค่อยจะได้พูดคุยกัน น้องข้างบ้านจึงส่งไปให้พ่อของเด็กดูแทน ตนนั้นก็ไม่คิดว่าจะเกิดเป็นเรื่องใหญ่ได้ขนาดนี้ ตื่นเช้าขึ้นมาเห็นข่าว ก็ยังงงๆ อยู่ว่าทำไมกลายเป็นแบบนี้

เพื่อนบ้านแฉยับ!แม่ให้ลูก3 ขวบซัดเหล้า ตั้งวงดื่มประจำ"หนูจึงอยากชี้แจงว่า วันนั้นหนูและน้องข้างบ้านไม่ได้ตั้งวงกินเหล้ากันอย่างที่พ่อเด็กเอาไปโพสต์เลย จริงๆแล้ว ซึ่งวันนั้นได้นั่งกินหมูกะทะกัน แต่ลูกชายเดินไปหยิบขวดเหล้ามาเล่นเอง และเทเหล้าหกล้นจากแก้ว จนเหลือเหล้าติดก้นแก้วเท่านั้น ลูกจึงได้ยกชิมแล้วบ้วนออกมาอย่างที่เห็น ตนขอยืนยันว่าไม่เคยให้ลูกดื่มเหล้าแน่นอน เหล้าก็แพงจะให้ดื่มหรือเทจนหกเล่นทำไม มันเสียดายของ อยากให้ทุกคนเข้าใจว่าไม่ได้ให้ลูกดื่มเหล้าอย่างที่เป็นข่าว"
แม่เด็ก กล่าว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 10