อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

“เมย์”ไม่พร้อมเรียก “เค”แฟน แต่ส่วนตัวอยากแต่งงานแล้ว

จันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2555 เวลา 08.59 น.

เรียกว่าทำเอานักข่าวฮือฮากันยกใหญ่ สำหรับสาว เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ที่อยู่ ๆ ก็ควงหนุ่มนามว่า “เค” มาร่วมงานแต่งงานของ เป้ย-ปานวาด และ ป๊อบ-นิธิ บุญยรัตกลิน ซึ่งท่าทางก็ดูสวีทกันไม่น้อย เลยอดคิดไม่ได้ว่าเป็นหนุ่มคนรู้ใจคนใหม่ของเธอหรือเปล่า งานนี้สาวเมย์เผยว่ายังไม่อยากพูดเยอะ และอยากศึกษาไปเรื่อย ๆ เพราะถ้าใช่ก็ดี ถ้าไม่ใช่ก็เป็นเพื่อนกันได้ นอกจากนี้เจ้าตัวยังแอบแย้มว่า อยากแต่งงานเหมือนคนอื่นเขาแล้วเหมือนกัน

เมย์ เผยว่า "ไม่อยากพูดอะไรเยอะค่ะ ดูกันเอาเองละกัน ใช่ก็ใช่ ไม่ใช่ก็ไม่ใช่ ก็เปิดโอกาส คุยกันเป็นเพื่อนกัน ศึกษากันไปก่อนค่ะ" แต่ว่ามีภาพโอบเอวกันด้วยนะ? "คือว่ากระโปรงมันยาว เขาก็เลยช่วยจับให้ แล้วนักข่าวอยากให้เราคู่กัน พอดีก็เป็นนักแสดงอยู่แล้วค่ะ" ศึกษากันมานานหรือยัง? "รู้จักกันมานานแล้ว 2 ปีแล้วค่ะ" ทำไมถึงเปิดโอกาสให้เขาล่ะ? "เปิดโอกาสให้ทุกคน เพราะเพื่อนแต่งงานไปเยอะแล้วค่ะ" เคมีความน่ารักถูกใจยังไงบ้าง? "เป็นคนน่ารักค่ะ สุภาพดี" พอมีรูปมีข่าวเขาว่ายังไงบ้าง? "ไม่รู้ค่ะ ยังไม่ได้คุยกันเลยค่ะ" แต่เห็นว่าควงกันไปดูคอนเสิร์ตด้วย? "คอนเสิร์ตไปดูกับพี่อั้ม ก็ไปดูกันเป็นกลุ่มค่ะ และก็มีคนอื่นด้วยค่ะ" แล้วอั้มก็พาแฟนไปด้วยใช่มั้ย? "พี่อั้มไปกับเมย์นะคะ แต่ว่าเพื่อน ๆ คนอื่นตามมาทีหลัง" เคตกใจมั้ยที่เจอสื่อเยอะ ๆ ? "ก็น่าตกใจนะคะ เมย์ยังตกใจเลย"

ตอนนี้สื่อจับตามองแล้วว่าเคคือคนรู้ใจคนใหม่? "เมย์ไม่รู้สึกอะไร เมย์ชินแล้ว แต่ว่าเมย์สงสารคนข้างนอกมากกว่า เอาเป็นว่าใจเย็น ๆ  ดูไปเรื่อย ๆ ค่ะ ทุกอย่างความแน่นอนคือความไม่แน่นอนนะคะ ใช่ก็ใช่ ไม่ใช่ก็เป็นเพื่อนกันได้" ขอใช้เวลาในการศึกษา? "ขอใช้เวลาค่ะ ช้าแต่ชัวร์ ถ้าชัวร์เมื่อไหร่บอกแน่นอนค่ะ ตอนนี้ยังบอกอะไรไม่ได้เลย" มีข่าวว่าพอไพร์สเปิดตัวเราเลยเปิดตัวด้วย? "ไม่เกี่ยวเลยค่ะ เมย์บอกหลายทีแล้วนะ มันนานมากแล้ว ไม่ได้เกี่ยวกันเลย แล้วเราไม่ได้สนใจอะไรเขาเลยด้วยค่ะ" ตอนนี้สนใจกับคนปัจจุบันมากกว่า? "ใช่ค่ะ มันถึงจุดจุดหนึ่งที่เราต้องหาใครสักคนแล้ว เพราะได้ดอกไม้งานแต่งงานเยอะเหลือเกิน" เรียกว่าอยากแต่งงานแล้ว? "ก็มีทุกอย่างแล้ว เหลือแฟนนี่แหละค่ะ" ตอนนี้เค ยังไม่ใช่แฟน? "ยังค่ะ ดู ๆ กันไปก่อนนะคะ ยังไงถ้าพัฒนาแล้วจะบอกอีกทีแล้วกันนะคะ"คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0