อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

แต่งภาพให้เป็นศิลปะกับ “100face Lite”

พุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 00.05 น.

หลาย ๆ คนที่หันมาใช้สมาร์ทโฟน หนึ่งในฟังก์ชั่นที่ได้ใช้งานบ่อย ๆ ก็คือ การถ่ายรูปสวย ๆ แล้วอัพโหลดขึ้นโซเชียลเน็ตเวิร์ก ทั้ง เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และทวิตเตอร์ เพื่ออวดเพื่อน ๆ และคนรู้จัก

ทำให้มีการพัฒนาแอพพลิเคชั่นเพื่อใช้ในการถ่ายรูปและตกแต่งรูปสวย ๆ แปลก ๆ ออกมามากมาย วันนี้จึงอยากแนะนำ หนึ่งในแอพพลิเคชั่น เพื่อใช้ตกแต่งรูปถ่ายใบหน้าของเราก็คือ “100face Lite”

โดย “100face Lite” เป็นแอพพลิ เคชั่นที่ใช้แต่งภาพที่เน้นเฉพาะใบหน้า ให้เป็นรูปแบบศิลปะที่มีถึงกว่า 100 แบบ และยังมีเอฟเฟกต์ให้เลือกมาก มายว่าอยากทำให้เป็นศิลปะแบบไหน ทั้งการ   ดรออิง, เพนท์ติง, ดอท, โมเสก, คัลเลอร์    ฟิวเตอร์ ภาพขาวดำ และโฮโลกราฟฟิก

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ ที่ให้เราสามารถปรับความสว่างของภาพ ปรับสีและความคมชัดได้อีกด้วย โดยสามารถเลือกนำมาจากอัลบั้มมาตกแต่ง หรือจะถ่ายภาพใหม่ก็ได้ด้วย

แอพพลิเคชั่น “100face Lite” เป็นแอพพลิเคชั่นที่เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี ถูกอัพเดทล่าสุดเมื่อวันที่ 12 มิ.ย. 2012 ในเวอร์ชั่น 3.1 ขนาด 19.3 เมกะไบต์ รองรับระบบปฏิบัติการไอโอเอส ตั้งแต่เวอร์ชั่น 4.0 ขึ้นไป สามารถใช้งานได้ในไอโฟน ไอพอด ทัช และไอแพด

โดยแอพพลิเคชั่น “100face Lite” มีผู้ดาวน์โหลดไปใช้งานแล้วกว่า 7 หมื่นครั้ง และได้รับความนิยมอย่างมากในหลายประเทศ เช่น ขึ้นอันดับที่ 5 ของแอพสโตร์ ประเทศเม็กซิโก และอันดับที่ 27 ในประเทศญี่ปุ่น ส่วนในประเทศไทยก็เคยขึ้นไปอยู่อันดับ 13 ในแอพสโตร์

อยากมีใบหน้าของตนเองเป็นรูปงานศิลปะ ก็ต้องดาวน์โหลดมาลองใช้กันดู.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0