อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มีนาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มีนาคม 2562

‘แก้ว’ หวาน ‘ต๊อด’ ควงกระชับสัมพันธ์เมืองจีน

ก่อนหน้านี้มีข่าวระหองระแหงเป็น ระยะ ๆ จนหลายคนลุ้นตามกับความสัมพันธ์ของ สาว แก้ว-อภิรดี ภวภูตานนท์ พฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2556 เวลา 09.04 น.

ก่อนหน้านี้มีข่าวระหองระแหงเป็น ระยะ ๆ จนหลายคนลุ้นตามกับความสัมพันธ์ของ สาว แก้ว-อภิรดี ภวภูตานนท์ กับคู่ชีวิตอย่าง ผู้พันต๊อด-พันเอกวินธัย สุวารี จะไปรอดหรือไม่ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวนักแสดงสาว เจ้าตัวเลยให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า

“เพิ่งกลับจากเมืองจีนค่ะ ไปดูงาน เป็นงานแฟร์ที่โน่น ปีนึงเขาจะมี 2 ครั้งค่ะ จริง ๆ ปกติพี่ต๊อดก็จะชอบเรื่องพวกเครื่องจักรกลและเทคโนโลยีอยู่แล้ว แล้วปกติเราก็สั่งของจากทางโน้นอยู่แล้ว แต่เราก็ไปดูเพิ่มเติมว่าเทคโนโลยีของคนเรามีอะไรที่มันจะเซฟแรงบ้าง แล้วทำให้เกิดความแปลกใหม่ เราก็ไปดูไว้เป็นความรู้ค่ะ คือถ้าไปได้เราก็ไป ส่วนใหญ่พี่ต๊อดติดงานราชการ ก็ต้องไปเสาร์-อาทิตย์ หรือวันนักขัตฤกษ์ยาว ๆ ถามว่าสวีทกันไหม เราคบกันมา 10 ปีแล้วเนอะ แต่ไปต่างประเทศทุกทีเราก็แฮปปี้ทุก รอบ เพราะเราเป็นคนชอบอากาศเย็น บรรยากาศที่มันเปลี่ยนกว่าปกติ คิดว่าทุกคนก็คงเป็น ส่วนเป็นการกระชับความสัมพันธ์หรือเปล่า เรียกว่าตีกันน้อยลงจะดีกว่า เราก็พยายามดูแลเอาใจใส่ เขาค่อนข้างเป็นตัวของตัวเอง อิสระ สันโดษ เพราะโสดนาน แต่เขาก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ ดีขึ้นตามจำนวนปี เราก็ปรับกันคนละครึ่งทาง คนเราคบกันแรก ๆ ก็เหมือนอ่านหนังสือ ก็ต้องอ่านไปเรื่อย ๆ ถึงจะรู้ว่าสนุกหรือไม่สนุก คนเราก็เหมือนกันก็ต้องเรียนรู้กันไป เรื่องความหวานมันอยู่ที่คนปรุง ถ้ารู้จักกันนานแล้วไม่ปรุง เคยชิน คิดเอง มันก็ไม่หวาน แต่ละคนมีวิธีที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับแต่ละคนว่าชอบแบบไหน ของพี่ไม่ทะเลาะกันก็สบายใจแล้วค่ะ ของพี่เหมือนคู่กัด ตีกันน้อยลงก็พอแล้ว”

ดูตอนนี้เปิดเผยมากขึ้น? “ไม่หรอกค่ะ จริง ๆ ด้วยวัยของเรา ความรู้สึกสำคัญที่สุด หากคุณไม่เข้าใจว่าคนที่คุณคบด้วยเป็นยังไง จะเอาแต่ตัวเอง ความสัมพันธ์มันก็ไม่ได้คืบ สำคัญที่สุดตรงนี้ที่เข้าใจ ที่จิตสำนึก เพราะคนยิ่งอายุเยอะมันไม่ใช่ป๊อปปี้เลิฟที่จะมานั่งจ้องกันว่าจะได้อะไร จะหวานยังไง แต่ต้องมาดูว่าเข้าใจแค่ไหน เสียสละให้กันได้แค่ไหน ส่วนเรื่องมีน้องพี่แก้วว่าอยู่ที่ธรรมชาติ แล้วแต่ธรรมชาติจะเอื้ออำนวย แต่ จริง ๆ 3 คนที่มีก็น่ารักแล้ว ใครมีลูกก็ต้องทุ่มสุดตัว พี่ยืนยันว่าพี่เป็นแม่คนหนึ่งที่เต็มที่ ถามพี่อ๊อดพี่อ๊อดก็คงตอบแบบนี้ พี่ว่าพี่เกินร้อย ไม่ต้องพูดถึงเลย ชีวิตพี่ก็ให้ได้”.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0