อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ตะลึงศพทารกโผล่กลางห้างดังย่านบางกะปิ

พบศพทารกเพศหญิงถูกทิ้งในถังขยะห้างน้อมจิตต์ ย่านบางกะปิ คาด ตายจากที่อื่นแล้วนำมาทิ้งไว้ในถังขยะ ตำรวจตรวจภาพวงจรปิดหาคนนำเด็กมาทิ้งแล้ว พุธที่ 30 ตุลาคม 2556 เวลา 09.59 น.

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 30 ต.ค. ร.ต.ท.อัครวัฒน์ เรืองกุลศรีเกษม พงส.สน.ลาดพร้าว รับแจ้งว่ามีคนพบศพทารกถูกทิ้งในถังขยะ ภายในห้างน้อมจิตต์ แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพ จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) มูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณห้องน้ำชั้น2 ซึ่งเป็นโซนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ตรวจสอบภายในห้องน้ำชายห้องแรก พบศพทารกเพศหญิง มีสายรกติดคาอยู่ อวัยวะครบถ้วน ถูกห่อด้วยผ้ากำมะหยี่สีชมพู คล้ายผ้าที่ใช้สำหรับการดูดวง บนผ้าปักข้อความว่า “มหัศจรรย์ไพ่ทาโร่ต์ อ.ดานันทา” คาดว่าเสียชีวิตมาจากที่อื่นและถูกนำมาทิ้งที่ห้องน้ำดังกล่าว เพราะที่ร่องรอยการล้างด้วยน้ำ ทำให้ไม่มีคราบเลือด และเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมงเนื่องจากสภาพศพยังอุ่นอยู่

สอบสวนนางเพียรศรี อินทราย อายุ 44 ปี แม่บ้านทำความสะอาดให้การว่า ตนได้เข้ามาเก็บขยะในห้องน้ำดังกล่าว โดยรวบถุงดำภายในห้องน้ำหญิง มาใส่ถังขยะใบใหญ่ จากนั้นก็ไปเก็บที่ห้องน้ำชาย ก็สังเกตเห็นขาของเด็กโผล่ออกมา ตอนแรกคิดว่าเป็นขาตุ๊กตา จึงเรียกเจ้าหน้าที่ผู้ชายให้มาเปิดดูก็ตกใจเมื่อพบว่าเป็นศพเด็กทารก จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะเร่งสืบสวนจากกล้องวงจรปิดภายในบริเวณห้าง เพื่อหาตัวคนที่อาจจะถือถุง หรือห่อผ้าเข้ามาภายในห้องน้ำ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0