อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

‘สมาร์ท’ สานฝันสถาปนิกคิดทำโรงแรม เรื่องแฟนไม่รีบยังไม่ถูกใจก็รอไปก่อ

เป็นนักแสดงมานาน หนุ่ม สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์ เลยอยากสานฝันตัวเองที่อุตส่าห์จบด้านสถาปัตยกรรมมา จันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2556 เวลา 09.11 น.

เป็นนักแสดงมานาน หนุ่ม สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์ เลยอยากสานฝันตัวเองที่อุตส่าห์จบด้านสถาปัตยกรรมมา ด้วยการสร้างโรงแรม แต่ทั้งนี้เจ้าตัวบอกว่ากว่าจะเสร็จคงอีกยาวเลย เนื่องจากไม่ได้รีบ นอกจากนี้สมาร์ทยังอัพเดทเรื่องหัวใจให้ฟังด้วย

สมาร์ท เผยว่า “อีกสักพักผมคงทำเป็นโครงการเล็ก ๆ เป็นธุรกิจโรงแรม คือเรายังไม่ได้เริ่มอะไรเลยนะ แต่ว่าเรามีที่ของตัวเองอยู่แล้ว สิ่งที่ทำให้เราคิดผันตัวไปทำธุรกิจโรงแรม ก็เพราะว่าจริง ๆ ผมเรียนด้านสถาปัตย์ จบมาก็ทำงานเป็นสถาปนิก คือคนจบมาก็อยากจะสร้างอะไรเป็นของตัวเองสักอย่าง ก็จะทำแถว ๆ กรุงเทพฯ นี่แหละครับ สเกลที่คิดไว้ก็นิดเดียวเอง เพราะคิดว่าถ้าใหญ่แล้วเราดูแลไม่ไหว เลยอยากได้เล็ก ๆ แต่เก๋ ๆ ไม่เหมือนใครดีกว่า ก็ทำ 10 ห้องก็พอ สำหรับเรื่องงบลงทุนเราดูก่อน เพราะค่อย ๆ ทำไปเรื่อย ๆ เราทำงานได้ก็ค่อย ๆ ทำไปทีละนิด แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ทำอะไรเลย แค่เริ่มมอง ซึ่งธุรกิจนี้คงทำเอง ไม่ได้มีหุ้นส่วนคนอื่น อยากให้เป็นธุรกิจภายในครอบครัว ซึ่งมองว่าจะเริ่มลงมือจริง ๆ ก็คง 2 ปี ประมาณ 5-6 ปีก็น่าจะเป็นรูปเป็นร่าง ผมไม่ได้รีบครับ คือมันเป็นความชอบมากกว่า ผมอยากทำ เราเรียนมาทั้งที ใครก็อยากทำที่เราเรียนมา ซึ่งงานตกแต่งที่ผมร่วมหุ้นกับเพื่อน หลัง ๆ ไม่ค่อยได้ทำแล้วครับ เพราะว่าเราไม่มีเวลา เข้าไปอาทิตย์ละครั้งก็เกรงใจเพื่อน เลยเฟดตัวเองออกมา ส่วนเรื่องหัวใจยังไม่มีใครเลยครับ ธุรกิจยังไม่เรียบร้อยเลย เลยยังไม่ได้เริ่มมองใคร คือมันเหนื่อย กว่าจะทำธุรกิจที่ผมวางไว้ให้เสร็จก็คงนาน ก็อยากทำงานให้เสร็จก่อน ส่วนที่ไม่มีใคร เลยทำให้มีข่าวกับสาว ๆ มาตลอดนั้น ผมมองว่ามันเป็นเรื่องปกติของอาชีพนี้ ถ้าไม่มีก็แปลก ผมไม่ได้ซีเรียส จริง ๆ มันก็มีคนเข้ามาคุยบ้าง แต่ความชอบมันไม่เหมือนกัน ผมจะชอบจัดบ้าน ทำสวน แต่คนที่เข้ามาเขาไม่ชอบไง เราต้องหาคนที่ชอบคล้าย ๆ กัน เรียกว่าตอนนี้ที่ยังโสดเพราะยังไม่เจอคนที่ถูกใจก็ได้นะ เรื่องแฟนที่บ้านก็ไม่เร่งครับ เพราะว่าพี่สาวผมมีหลานให้แล้ว 2 คน คุณพ่อก็ไม่เร่งแล้ว และผมก็ยังมีพี่สาวอีกคน อันนี้ก็ต้องให้พี่แต่งไปก่อน เดี๋ยวผมค่อยตาม มีพี่คอยคํ้าอยู่ เลยไม่กดดันครับ”.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0