อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561

12 แบรนด์ระดับโลกเผยตัวตนสปริง/ซัมเมอร์ 2012

พฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม 2555 เวลา 00.00 น.

ปรอทวัดระดับองศาร้อนในแวดวงแฟชั่นเมืองไทยสูงขึ้นเรื่อย ๆ หลังแบรนด์ชั้นนำออกมาเผยคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2012 กันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดย เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ผู้บริหารอาวุโสสายการตลาด บริษัทสยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ทุ่มงบประมาณ 10 ล้านบาท เพื่อตอกย้ำความร้อนแรงของแฟชั่นเสื้อผ้าสุดฮอตและแอคเซสเซอรี่สุดฮิพคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจาก 12 แบรนด์ชั้นนำ ได้แก่ เบอร์เบอรี่, บุลการี, โคลเอ้, ไดแอน, วอน เฟอร์สเตนเบิร์ก, เอมิลิโอ ปุชชี่, จิมมี่ ชู, เคนโซ, โลเอเว่, ซัลวาตอเร่, เฟอร์รากาโม่, เวอร์ซาเช่ และอีปส์ แซงต์ โลรองต์ ในงาน “สยามพารากอน แฟชั่น ฟอร์เวิร์ด : ซัมเมอร์ส คอลลิ่ง” เมื่อค่ำคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา บริเวณเดอะ คาสเคด ศูนย์การค้าสยามพารากอน ด้วยแฟชั่นโชว์สุดชิค สไตล์ไมอามี่ บีช ปาร์ตี้ นับเป็นครั้งแรกกับการเผยสีสันและความเป็นศูนย์กลางแฟชั่นระดับโลกในบรรยากาศเอาต์ดอร์ริมน้ำตกหน้าศูนย์การค้าฯ พร้อมรันเวย์ยาวเหยียด ให้ได้เกาะติดเทรนด์ฮอต และรับแรงบันดาลใจในการนำไอเดียไปแต่งเติมสีสันความสนุกให้การแต่งตัวไม่หลุดเทรนด์

สำหรับสปริง/ซัมเมอร์ 2012 โต้โผใหญ่ กบ-เกรียงศักดิ์ เผยเทรนด์เด่นที่น่าจับตามองในซีซั่นนี้ของแบรนด์ชั้นนำ 12 แบรนด์ที่นำมาอวดสายตาว่า มีเทรนด์เด่น ๆ 4 สไตล์ เริ่มที่ “สปอร์ตี้ กูตูร์” เป็นการแต่งตัวแนวสปอร์ตที่ถูกปรับให้ดูหรูหราขึ้นด้วยเนื้อผ้าเทคโนแฟบริค ซึ่งมีดีไซน์และรูปทรงที่ทำให้สวมใส่สบายคล่องตัว มาพร้อมสีสันที่เรียกว่า วอนดรัส วิวิด สีอิเล็กทริกนีออน อาทิ สีส้มแทนเจอรีน เขียวสดและน้ำเงินมาร์เจอร์เรล ที่แทรกอยู่ในลายพิมพ์ต่าง ๆ ทำให้ดูหรูหรามากขึ้น ตามด้วยสไตล์ “โกลบอล แทรเวลเลอร์” ให้แฟชั่นนิสต้าที่มีจิตวิญญาณนักเดินทางได้แต่งตัวในอารมณ์ใหม่ ๆ ไม่จำเจ ด้วยการใช้เนื้อผ้าเทคโนแฟบริคที่สร้างสรรค์จากเทคนิคพิเศษเกิดเป็นเนื้อผ้าที่มีความมันวาว สวมใส่สบาย เน้นเฉดสีธรรมชาติแบบชนเผ่าแอฟริกันอย่างสีส้ม น้ำตาล เหลืองมัสตาร์ดและเบจ

นอกจากนี้ลายพิมพ์ยังมาแรงในสไตล์ “แลนด์ ออฟ พริ้นท์ส” ที่มีให้เลือกตามใจชอบทั้งลายกราฟิก ลายดอกไม้ ลายเสือ ลายชนเผ่า ซึ่งมาพร้อมสีสันจัดจ้านและโทนสีพาสเทล ปิดท้ายด้วยสไตล์ “โซฟิสิเคเต็ด ลุกซ์” ให้สาว ๆ ที่เตรียมตัวปาร์ตี้ได้โชว์ความเซ็กซี่ด้วยเดรสเข้ารูปเน้นสัดส่วนให้ดูโก้หรู สวมใส่ได้ในตั้งแต่บ่ายจดค่ำ มาพร้อมรายละเอียดที่ประดับด้วยโลหะอย่างหมุด ห่วงหรือซิปและแอคเซสเซอรี่สีสด ส่วนสุภาพบุรุษเน้นการแต่งตัวแบบสบาย ๆ ดูเรียบโก้ด้วยแจ๊กเกตซิงเกิ้ล เบรสท์ หรือแจ๊กเกตกระดุมแถวเดียวทรงคลาสสิกเข้ารูปเล็กน้อยคู่กับกางเกงทรงหลวมในเฉดสีเบา ๆ โทนสีพาสเทล.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0