อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561

‘เบลล่า’ งงข่าวเลิก ‘เวียร์’ ยังไม่ได้คบจะเลิกได้ไง

งานเยอะจริง ๆ สำหรับนางเอกสาว เบลล่า-ราณี แคมเปญ ที่โหมถ่ายละคร 2 เรื่อง ทำให้ไม่มีเวลาไปสวีทกับพระเอกต่างช่องอย่างหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ จนมีข่าว เมาท์ออกมาว่าทั้งคู่เลิกราไปตั้งแต่ 2 เดือนที่แล้ว พฤหัสบดีที่ 6 มีนาคม 2557 เวลา 08.48 น.

 งานเยอะจริง ๆ สำหรับนางเอกสาว เบลล่า-ราณี แคมเปญ ที่โหมถ่ายละคร 2 เรื่อง ทำให้ไม่มีเวลาไปสวีทกับพระเอกต่างช่องอย่างหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ จนมีข่าว เมาท์ออกมาว่าทั้งคู่เลิกราไปตั้งแต่ 2 เดือนที่แล้ว เจอข่าวเมาท์แรงแบบนี้สาวเบลล่าจะว่ายังไง มีโอกาสเจอเบลล่าเลยให้เจ้าตัวพูดถึงเรื่องนี้ รวมถึงอัพเดทเรื่องงานและอาการผ่าตัดดามเหล็กที่แขนว่าเป็นอย่างไรบ้าง

   

เบลล่า เผยว่า อาการกระดูกหัก ตอนนี้หายดีแล้ว วางแผนจะไปเอาเหล็กออกช่วงสงกรานต์ ซึ่งจะต้องหยุดพักไปประมาณ 1-2 อาทิตย์ค่ะ พอ กลับมาถ่ายละครต่อก็จะยังเล่นแบบหนักมากไม่ได้ ตอนนี้ทางกองถ่ายละคร “เพลิงฉิมพลี” และ “ภพรัก” ก็เร่งถ่ายคิวหนูสุดฤทธิ์ค่ะ เผื่อเวลาที่หนูพักงานจริง ๆ จะได้ไม่กระทบกองมากถึงขั้นต้องพักกอง  มีทั้งอยู่ในป่า ตกเขา แล้วก็มีฉากฟ้อนที่ต้องเราแล้วสะพานโค้งลงไปเลย บางซีนก็ต้องปีนต้นไม้ อ่านหนังสือบนหลังช้าง หรือขึ้นสลิง เราก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุดจะได้ไม่กระทบงาน

ส่วนความสัมพันธ์กับพี่เวียร์ก็ยังติดต่อกันอยู่ตามปกติค่ะ แต่ว่าช่วงนี้คิวงานหนูค่อนข้างแน่น กับข่าวที่พาดหัวว่าเราเลิกกันแล้ว 2 เดือนแล้ว ตรงนี้หนูก็งงเหมือนกัน คือเรายังไม่ทันจะได้คบกันเลยจะเลิกได้ยังไง สำหรับเรายังติดต่อกันอยู่ก็คุยกันตามปกติ เพียงแต่ว่าอาจจะไม่ได้เจอกันบ่อยเพราะต่างคนต่างทำงาน คนก็เลยอาจจะคิดว่าเลิกกันหรือเปล่า จริง ๆ ก็มีคนถามมาเยอะเหมือนกันแต่เราก็บอกว่าเราก็ไม่ได้อะไร พอมีข่าวออกมาหนูกับพี่เวียร์ก็ไม่ได้คุยกันถึงเรื่องนี้เลยค่ะ.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0