อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

‘เบลล์’ ยังปิดประตูหัวใจ เชิดใส่ ถ้าไม่ได้มาตรฐาน

เป็นโสดมาพักใหญ่แล้วสำหรับนักร้องสาว เบลล์-มนัญญา ลิ่มเสถียร หรือ เบลล์ วงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ หลายคนก็อยากรู้สถานะหัวใจของเธอตอนนี้มีคนมาขายขนมจีบบ้างหรือเปล่า ซึ่งเจอตัวสาวเบลล์เธอประกาศยังโสดเหมือนเดิม ศุกร์ที่ 7 มีนาคม 2557 เวลา 08.35 น.

 เป็นโสดมาพักใหญ่แล้วสำหรับนักร้องสาว เบลล์-มนัญญา ลิ่มเสถียร หรือ เบลล์ วงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ หลายคนก็อยากรู้สถานะหัวใจของเธอตอนนี้มีคนมาขายขนมจีบบ้างหรือเปล่า ซึ่งเจอตัวสาวเบลล์เธอประกาศยังโสดเหมือนเดิม เพราะหนุ่มเข้ามาแล้วก็หายไป ไม่ถูกใจก็ไม่ศึกษา รับสัญญาวง  เกิร์ลลี่ เบอร์รี่หมดเดือน ต.ค. รอคุยกับเพื่อนเรื่องอนาคตของวง

เบลล์ กล่าวว่า สัญญาของวง “เกิร์ลลี่เบอร์รี่” จะหมดสัญญาเดือน ต.ค.นี้ แล้วแต่ใครจะต่อสัญญาหรืออะไร เรื่องต่อสัญญาเป็นวง 4 คนยังอยู่ในช่วงตัดสินใจว่าจะเอายังไง และต้องคุยกับผู้ใหญ่ด้วย เพราะตอนนี้ทุกคนมีแนวทางของตัวเองทำธุรกิจ ไม่ใช่พวกเราไม่อยากมีผลงานเพลงนะ แต่เพลงมันไม่เข้ายุคหรือไม่เหมาะกับเรา ปล่อยไปมันอาจไม่โอเค ถ้าเรามีผลงานออกมามันก็อยู่ที่แฟน ๆ จะยังรักเราอยู่ไหม ส่วนเรื่องความรัก โสดเวอร์ ๆ เลยค่ะ ไม่มีใครเข้ามา ไม่มีก็ไม่เป็นไร คนที่เข้ามาก่อนหน้านี้ก็ไม่โอเค  คนที่ใช่สำหรับเราต้องรักสัตว์ เข้าใจตัวเรา รักครอบครัว สเปกคือ ชอบคนสูง ขาว คิ้วเข้ม ๆ เพื่อน ๆ ก็มีแนะนำบ้างอยากนัดเราไปกินข้าว นัดเดทให้ แต่ไม่ได้ไปเลย เราทำงานด้วย ไม่ค่อยมีเวลาเกิดเอาใจไปให้ก็เจ็บอีกล่ะ ทรมานนะ เราเองเจ็บมาเยอะ ไม่อยากเอาใจไปเล่นกับใครให้เค้าขยำเล่น  ฉะนั้นถ้าคิดว่าไม่ใช่ก็ออกไปก่อนเถอะ แต่สเปกจริง ๆ ชอบฝรั่งนะ แต่ไม่เคยเจอเลยค่ะ เราเคยเห็นหลายคนเป็นแฟนกับฝรั่งแล้วดูน่ารัก เขารักเดียวใจเดียว ไม่น่ามาแนวผีหลอกเหมือนที่ผ่าน ๆ มา ที่สำคัญเราเคยดู ดวงความรักมาก่อน หมอดูบอกเนื้อคู่ควรเป็นฝรั่งนะ แต่ไม่ได้บอกว่าจะมีเมื่อไหร่ค่ะ.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0