อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ระทึกพบ กระเป๋าลึกลับ หวั่นบึ้มเซเว่นปั๊มน้ำมัน

ประชาชนแตกตื่น หลังพบกระเป๋าลึกลับในร้านสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลเว่น ร้องหน่วยอีโอดีเก็บกู้ แต่กลับโอละพ่อ เจ้าของกระเป๋าเซลแมนหนุ่มโผล่ห้ามกลางคัน ยันเป็นกระเป๋าธรรมดาที่เผลอลืมไว้ ช่วงเที่ยงวัน พฤหัสบดีที่ 17 เมษายน 2557 เวลา 08.50 น.

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 17 เม.ย. ร.ต.ต.วรรลบ อุปัชฌาย์ ร้อยเวร สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเหตุพบกระเป๋าต้องสงสัยวางอยู่ภายในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ปั๊มน้ำมัน ปตท. บ้านจอมเสด็จ ถนนมิตรภาพหนองคาย-โพนพิสัย ต.หาดคำ อ.เมืองหนองคาย ไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดอีโอดีภูธรหนองคาย ที่เกิดเหตุพบกระเป๋าถือสีดำวางอยู่หน้าเคาน์เตอร์ชำระสินค้า จากการตรวจสอบ กล้องวงจรปิดพบว่า เมื่อเวลาประมาณ 12.30 น.วันเดียวกัน มีชายสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวแถบแดง กางเกงขายาว สวมแว่นสายตาหิ้วกระเป๋าเข้ามาวางไว้ที่ดังกล่าว แล้วเดินไปเลือกซื้อสินค้า และมาชำระเงินก่อนเดินออกไป ซึ่งรออยู่นานก็ไม่เห็นกลับมาเอากระเป๋า พนักงานจึงแจ้งเจ้าของปั๊มน้ำมัน และแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ เนื่องจากเกรงว่าจะเป็นวัตถุอันตราย

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ ได้ใช้เชือกผูกมัดที่กระเป๋าแล้วค่อย ๆ ลากไปวางไว้ที่ท่อระบายน้ำหน้าปั๊มน้ำมัน และกันบุคคลไม่เกี่ยวข้องเข้าใกล้ ท่ามกลางชาวบ้านที่พยายามเข้ามาดู และสอบถามเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตามระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตัดสินใจใช้ปืนลูกซองยิงทำลายกระเป๋าต้องสงสัยนั้น จู่ ๆ นายวรพงศ์ ลิขิตวรรณวงศ์ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 219/1209 หมู่ที่ 12ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ได้เข้ามาติดต่อขอรับกระเป๋าคืน หลังตรวจสอบรูปพรรณกับกล้องวงจรปิดทราบว่าเป็นบุคคลคนเดียวกันจึงอนุญาตให้นายวรพงศ์ เปิดกระเป๋าให้ดูพบภายในเป็นเอกสารทั้งหมด

โดยนายวรพงศ์ กล่าวว่า ตนเป็นเซลล์แมนของบริษัทจำหน่ายอะไหล่รถแห่งหนึ่งเดินทางไปพบลูกค้าที่ อ.โพนพิสัย ระหว่างทางแวะดื่มกาแฟ และซื้อของในร้านเซเว่น แต่เกรงว่าถ้าหิ้วกระเป๋าเข้าไปจะดูไม่ดี จึงวางกระเป๋าไว้หน้าเคาน์เตอร์แล้วเลือกซื้อสินค้า แต่พอเดินไปอ่านนิตยสารในร้านสักพักมาจ่ายเงินเกิดลืมไปว่าหิ้วกระเป๋าเข้ามาด้วย พอออกเดินทางไป อ.โพนพิสัย ระหว่างทางนึกขึ้นได้ว่าลืมกระเป๋าทิ้งไว้จึงรีบย้อนกลับมาเอา ทั้งนี้ต้องขอโทษเจ้าหน้าที่ และทุกคนที่เกี่ยวข้องที่ทำให้แตกตื่นตกใจ โดยเจ้าหน้าที่ได้กำชับว่าอย่าลืมอีก ก่อนเคลียร์สถานที่กลับเข้าสู่ภาวะปกติ.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 0