อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562

อุบลฯ คว้า "ป้องเพชร" ก่อนปล่อยให้อำนาจยืมใช้

ผลงานเข้าตา "อุบล ยูเอ็มที" คว้า "ป้องเพชร ทองเกล็ด" เด็กปั้น บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ร่วมทัพ ก่อนปล่อยให้ "อำนาจ โปลี ยูไนเต็ด" ยืมใช้งาน ขัดเกลาฝีเท้าก่อนดึงกล้บมาใช้งานฤดูกาลหน้า จันทร์ที่ 27 กรกฎาคม 2558 เวลา 07.25 น.

    หลังจากที่ "เทพอินทรี" อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด เซ็นสัญญาคว้าตัว ป้องเพชร ทองเกล็ด เด็กปั้นของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เข้ามาร่วมทีมด้วยสัญญา 3 ปี และได้ส่งต่อให้ อำนาจ โปลี ยูไนเต็ด ทีมร่วมโซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ยืมตัวไปร่วมทีมจนจบฤดูกาลนั้น

    ล่าสุด สก็อตต์ คูเปอร์ กุนซือชาวอังกฤษ ได้ออกมายืนยันว่า ดาวเตะวัย 20 ปีรายนี้จะกลับมาเป็นกำลังสำคัญให้ทีมในปีหน้าแน่นอน โดย "เจ้าจิ๊บ" เคยเดินทางไปฝึกฝีเท้ากับ "สุนัขจิ้งจอก" เลสเตอร์ ซิตี้ และเป็นนักเตะที่มีแววเด่น จนอดีตกุนซือ "ปราสาทสายฟ้า" ชื่นชอบ ในช่วงเลกแรก ป้องเพชร ลงสนามเป็นตัวหลักให้กับ พิจิตร เอฟซี ทีมพันธมิตรของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในศึกดิวิชั่น 1 และโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจน คูเปอร์ ต้องเข้าไปเจรจากับบุรีรัมย์เพื่อขอคว้าตัวมาร่วมทัพ "เทพอินทรี" ก่อนจะเซ็นสัญญา 3 ปี และปล่อยให้ อำนาจ โปลี ยูไนเต็ด ยืมตัวไปใช้งาน เพื่อฝึกปรือฝีเท้า ก่อนจะกลับมาช่วยต้นสังกัดที่แท้จริงในฤดูกาล 2016 ต่อไป.

@@@@@@@@@@@@@@@

อุบล ยูเอ็มที คว้าตัว ป้องเพชร ทองเกล็ด เด็กปั้นบุรีรัมย์ ก่อนปล่อยให้ อำนาจ โปลี ยูไนเต็ด ยืมตัว

 คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%