อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562

ส่งเอกสารไม่ทัน!เดเคอาชวดย้ายซบชุดขาว

เหลือเชื่อ! ดาวิด เด เคอา ชวดย้ายซบ "ราชันชุดขาว" เหตุส่งเอกสารไม่ทันเส้นตายย้ายทีมในแดนกระทิงดุ ด้าน 2 ยักษ์ใหญ่ยังยื้อหวังให้ทุกอย่างเกิดขึ้น ขณะที่ ฟีฟ่า เตรียมตรวจสอบวันอังคารนี้ อังคารที่ 1 กันยายน 2558 เวลา 05.40 น.

ดาวิด เด เคอา นายทวารของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน มีอันต้องชวดย้ายไปเฝ้าเสาให้กับ รีล มาดริด มหาอำนาจแห่งศึก ลา ลีกา สเปน ทั้งที่ทั้ง 2 สโมสรบรรลุข้อตกลงกันได้แล้ว เนื่องจากติดขัดเรื่องเอกสารที่ส่งไปยังสำนักงานของฟุตบอลลีกสเปน ไม่ทันเส้นตายการย้ายทีมเมื่อคืนวันจันทร์ที่ 31 ส.ค. ที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ มีรายงานข่าวว่า "ผีแดง" และ "ราชันชุดขาว" ตกลงค่าตัวของ เด เคอา กันได้แล้ว โดยยอดทีมแดนกระทิงดุจะจ่ายค่าตัวเป็นเงิน 29 ล้านปอนด์ พร้อมกับส่ง เคย์เลอร์ นาบาส มือกาวทีมชาติคอสตาริกาไปให้ แมนฯ ยูไนเต็ด โดยที่มีข่าวว่าทั้ง เด เคอา และ นาบาส ผ่านการตรวจร่างกายกับว่าที่ต้นสังกัดใหม่แล้ว ขณะที่ รีล มาดริด ก็เตรียมงานเปิดตัวไว้พร้อมแล้ว แต่สุดท้ายการย้ายทีมไม่เกิดขึ้น เนื่องจากส่งเอกสารไม่ทันเวลา

ด้าน กีเญม บาลาก ผู้สื่อข่าวของ สกายสปอร์ต สื่อดังแดนผู้ดี ซึ่งเกาะติดวงในลูกหนังแดนกระทิงดุนั้น โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ยืนยันว่าการย้ายทีมครั้งนี้มีอันต้องล่มไปในนาทีสุดท้าย โดยระบุว่า "เอกสารถูกส่งไปไม่ทันเวลา!!!!! งานเปิดตัวถูกเตรียมไว้พร้อมแล้ว ทุกฝ่ายตกลงกันได้แล้ว แต่ด้วยสิ่งที่เกิดขึ้น ทำให้ เด เคอา ต้องอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไป!!"

ทั้งนี้ รายงานข่าวระบุว่า ลา ลีกา ออกมายืนยันว่าฝ่าย "ผีแดง" ส่งเอกสารที่ถูกเซ็นเรียบร้อยกลับมายังสำนักงานของลีกแดนกระทิงดุ ในเวลา 00.01 น. ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเลยเส้นตายไปแค่ 1 นาทีเท่านั้น อย่างไรก็ตาม "อาส" สื่อดังแดนกระทิงดุ ระบุว่ายักษ์ใหญ่จากแดนผู้ดีส่งเอกสารทันเวลา แต่ทว่ารูปแบบของเอกสารที่ส่งมานั้นไม่สามารถเปิดกับคอมพิวเตอร์ที่สำนักงานของ ลา ลีกา ได้ ทำให้ทุกอย่างสำเร็จลุล่วงไม่ทันกำหนด อย่างไรก็ตาม ทั้ง "ราชันชุดขาว" และ "ผีแดง" ยังมีหวังที่จะทำให้การย้ายทีมครั้งนี้เกิดขึ้น เนื่องจากสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) เตรียมที่จะเข้ามาตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้นในวันอังคารที่ 1 ก.ย. นี้คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 818