อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561

ลูกยางสุพรีมทำใจ"ดีดี"อำลา

"ทีมลูกยางสุพรีม-ชลบุรี" ต้องทำใจ เมื่อ "ดีดี แฮร์ริสัน" บอลสั้นคนเก่งชาวมะกัน ขอยกเลิกสัญญา เพราะมีปัญหาสุขภาพ "ภานุวัฒน์" ประธานสโมสร สุดเซ็ง เผยใส่ชื่อ "อุทัยวรรณ" อดีตทีมชาติสู้เลก 2 ศุกร์ที่ 15 มกราคม 2559 เวลา 02.28 น.

สโมสรลูกยาง สุพรีม-ชลบุรี-อี.เทค ทีมดังในวอลเลย์บอล ไทยเเลนด์ลีก 2016 ต้องพบข่าวร้ายก่อนเเข่งขัน เลกที่ 2 เมื่อ ดีดี แฮร์ริสัน ผู้เล่นตำแหน่งบอลสั้นคนเก่งชาวอเมริกัน ได้ยกเลิกสัญญากับทีมเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว โดย นายภานุวัฒน์ ขันธโมลีกุล ประธานสโมสร สุพรีม วีซี เผยว่า ทีมงานผู้ฝึกสอนต้องการที่จะเก็บตัว ดีดี ไว้เพราะเป็นกำลังสำคัญ ทว่าเจ้าตัวเองที่ไม่พร้อมอยู่ช่วยทีมเพราะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ ดังนั้นจึงขอยกเลิกสัญญากับสโมสร เเละได้เดินทางกลับไปแล้วตั้งแต่วันที่ 9 ม.ค.

"พวกเราทุกคนรัก ดีดี เเละไม่อยากให้เขารีบกลับ มันเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นเลย ทางโค้ชยะ ก็พอใจในฟอร์มการเล่นของเขา สามารถช่วยหน้าบล็อกของทีมเป็นอย่างมาก ดีดี ก็อยากที่จะเล่นกับเราต่อไป เเต่ว่า เจ้าตัวมีปัญหาทางด้านสุขภาพ เราเลยจำใจต้องปล่อยตัวเขากลับไป"

ส่วนเรื่องของ ตัวผู้เล่นใหม่ ที่จะเข้ามาเสริมทัพ สุพรีมฯ เพื่อลงเเข่งขัน ไทยเเลนด์ลีก เลกที่ 2 นายภานุวัฒน์ กล่าวว่า ในเลก 2 จะเพิ่มชื่อของ อุทัยวรรณ แก่นสิงห์ อดีตผู้เล่นทีมชาติไทย ชุดแชมป์เอเชีย 2009 เข้ามาในรายชื่อ 18 คน หลังจากเลกแรก สพรีมฯ ยังไม่ส่งชื่อของ เจ้าตัว เนื่องจากมีปัญหาเรื่องสภาพความฟิต แต่ล่าสุด อุทัยวรรณ ที่ได้ลงฝึกซ้อมเรียกความฟิตพร้อมกับทีมมาโดยตลอด เริ่มกลับมาอยู่ในสภาพที่ค่อนข้างสมบูรณ์เเล้ว ทีมงานผู้ฝึกสอน จึงมั่นใจว่าจะมีโอกาสได้ใช้งานอดีตทีมชาติรายนี้อย่างเเน่นอน.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 184