อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ซิโก้เชื่อใครทำบอลไทยแบนอยู่ไม่ได้แน่

"ซิโก้" ไม่สน ใครมาเป็นนายกสมาคมบอล ทำหน้าที่ตนเองให้ดีที่สุด ระบุคนไหนทำให้วงการฟุตบอลไทยโดนแบน แสดงว่าไม่มีใจรักจริง อยู่ต่อไปลำบากแน่ พุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 06.27 น.

    การเลือกตั้งสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย จะมีในวันที่ 11 ก.พ. นี้ ที่อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก ซึ่งที่ผ่านมา บรรยากาศการชิงเก้าอี้่เป็นไปอย่างเข้มข้น จาก  6 ผู้สมัครนายกฯ คือ นายธวัชชัย สัจจกุล, พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง, นายพินิจ สะสินิน, ดร.ชาญวิทย์ ผลชีวิน, นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ และ พ.ต.ท.ชัยทรัพย์ ธรัช ฤทธิ์เต็ม ขณะเดียวกัน ก็มีบางกรณีที่หวาดเกรงกันว่าอาจทำให้ สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ(ฟีฟ่า) แบนวงการฟุตบอลไทย

    ในเรื่องนี้ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าโค้ชทีมชาติไทย กล่าวว่า ในการเลือกตั้งหนนี้ สำหรับตนแล้วใครขึ้นมาเป็นนายกสมาคมคนใหม่ก็ได้ ขอให้รักฟุตบอลจริง เพราะตนเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน มีหน้าที่สอนนักเตะเท่านั้น ส่วนที่มีกระแสว่าทีมชาติไทยจะถูกแบนนั้น ไม่เคยคิดถึงจุดนั้น เพราะว่าทุกคนที่เข้ามานั้นมีความรักในฟุตบอลทั้งสิ้น ถ้าหากคนใดที่ทำให้ทีมชาติไทยถูกแบน ก็ถือว่าคนนั้นไม่รักฟุตบอลไทยอย่างแท้จริง ถึงจะได้ตำแหน่งมา ก็จะทำงานลำบาก.

ภาพจาก Thailand National Team Galleryคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 582