อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

ลุ้น'บาร์บี้'นางแบบนักมวย ศิษย์เอก"บัวขาว"ชกคืนนี้

ลุ้นเชียร์"บาร์บี้"นักชกสาวสุดเซ็กซี่ ค่ายบัญชาเมฆส่งเข้าประกวด เผยเป็นศิษย์เอก"บัวขาว"ตะบันหน้ากับคู่ชกชาวฝรั่งเศส ศึก"มวยคุนหลุนไฟต์ & ซูเปอร์มวยไทย" ช่อง 23 เวิร์คพอยท์ถ่ายทอดสด อาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 04.59 น.

ความเคลื่อนไหวศึก "มวยคุนหลุนไฟต์ & ซูเปอร์มวยไทย" ที่มี บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดมวยไทยแห่งยุครับบทโปรโมเตอร์นัดสัญจรไปลงตัวที่ศูนย์กีฬา กกท. เมืองพัทยา จ.ชลบุรี คืนวันที่ 21 ก.พ.นี้ เวลา 20.00 น. ช่อง 23 เวิร์คพอยท์ ถ่ายทอดสดเริ่มเป็นกระแสในสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อแฟนกีฬาให้ความสนใจนักชกสาวสุดเซ็กซี่จากค่ายบัญชาเมฆ อย่าง"บาร์บี้"อิเคเทริน่า วานดาเรียว่า ดีกรีอดีตนางแบบสาวเบลารุสที่จะขึ้นชกกับลอเรนซ์ เด โอลิเวียร่า จากฝรั่งเศส ในรุ่น 52 กก.หญิง คู่ที่ 8 ของรายการ

สำหรับ บาร์บี้เก็บตัวฝึกซ้อมที่ค่ายบัญชาเมฆ ภายใต้การดูแลของบัวขาวโดยตรง ที่คอยรับหมัด เข่า ศอก แข้ง ของสาวสวยรายนี้ จนเป็นกระแสว่าคู่นี้กำลังปลูกต้นรักกัน แต่ล่าสุดแอดมิน Banchamek Gym ได้ออกมาระบุเเล้วว่า"ลูกศิษย์จริงๆ การันตี พี่บัวบอกงี้"

นอกจากการขึ้นชกของสาวเบลารุสรายนี้แล้ว ไฮไลท์การชกหนนี้ยังมี "บัวขาว" ที่ขึ้นชกโชว์แบบ 3 คนรุม 1 เพื่อเป็นการวอร์มเครื่องซ้อมใหญ่ไม่ต่างกับชกจริง ก่อนเตรียมเปิดโอกาสให้ "หลวงจีนอี้หลง" คู่ปรับเก่าคนดัง ซูเปอร์สตาร์ชาวจีนได้แก้มืออีกครั้ง ซึ่งอาจจะการชกอาจใช้กติกาแบบชกมวยผสมผสาน(เอ็มเอ็มเอ) ซึ่งอยู่ระหว่างการเจรจา

ขณะเดียวกันในส่วนของ "มวยคุนหลุนไฟต์ & ซูเปอร์มวยไทย" ยังจะมี คายัล ดิซานิเยฟ ดาวดังรัสเซียซึ่งเป็นนักชกคนล่าสุดที่เอาชนะ บัวขาว ขึ้นโชว์ฟอร์มพบกับ มิยาโกชิ โซอิชิโร จากญี่ปุ่น ในรุ่น 70 กก.ชาย และยังมีนักชกจีนในสังกัดคุนหลุนอย่าง เหมา ฉางเว่ย และ หลิว เล่ย หรือ ดิเซียนิส ซูยิว แชมป์คุนหลุนคนแรกชาวเบลารุส พร้อมนักชกไทยอย่าง ช้างเผือก มวยไทยอะคาเดมี่, ซูเปอร์บอน และนักมวยนานาชาติ ยกทีมปะทะกันอีกมากมายหลายสิบคู่.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 574