อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 กันยายน 2564

"อำนาจ"ผ่านชั่งหน 2 พร้อมชกค่ำนี้

"อำนาจ-คาซิเมโร" ผ่านชั่งน้ำหนักครั้งที่ 2 พร้อมตะบันหน้าค่ำนี้ หลังชั่งใหม่ครั้งเดียวผ่านทั้งคู่ แฟนมวยรอลุ้นระทึก 2 ทุ่มตรง พุธที่ 25 พฤษภาคม 2559 เวลา 07.50 น.

     ความเคลื่อนไหวมวยป้องกันแชมป์โลกรุ่นฟลายเวท (112 ปอนด์) สหพันธ์มวยนานาชาติ (ไอบีเอฟ) ที่ "เจ้าเพชร" อำนาจ เกษตรพัฒนา เจ้าของเข็มขัดชาวไทย จะเปิดศึกไฟท์บังคับ ป้องกันเข็มขัดครั้งที่ 5 ให้ จอห์น รีล คาซิเมโร ผู้ท้าชิงอันดับ 1  ชาวฟิลิปปินส์ ที่จะชกกันคืนวันที่ 25 พ.ค.นี้ ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน ซึ่งเดิมนักชกทั้งคู่ไม่ผ่านการชั่งน้ำหนักครั้งแรก แต่ทางไอบีเอฟได้มีมติไม่รับรองผลการชั่งน้ำหนักดังกล่าว หลังสอบสวนหาสาเหตุพบว่า จากการชั่งน้ำหนักบนกำแพงเมืองจีน ซึ่งมีความกดอากาศต่ำ ทำให้ยากต่อการลดน้ำหนัก  และตาชั่งที่ใช้อาจมีการคลาดเคลื่อนจากการขนย้าย

    ล่าสุด เมื่อเวลา 07.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ไอบีเอฟได้จัดให้ทั้งคู่ทำการชั่งน้ำหนักครั้งที่ 2 ที่ตามกฏระบุว่า จะไม่เกิน 10 ปอนด์ จากพิกัดน้ำหนักของรุ่น ซึ่งทั้งคู่ขึ้นชั่งครั้งเดียวผ่านที่ 122 ปอนด์เท่ากัน พร้อมที่จะชกชิงแชมป์โลกไฟท์นี้อย่างเป็นทางการ ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวี ตั้งแต่ 20.00 น. เป็นต้นไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 763