อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

คลิปตื่นเต้น ปลดล็อกความเป็นสายลับ007ในตัวเอง!!

พฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2555 เวลา 06.00 น.

เพื่อเป็นการโปรโมตภาพยนตร์สายลับสุดฮิต 'เจมส์ บอนด์ 007' ภาคใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า "สกายฟอล" โค้กซีโร่ได้จัดกิจกรรมสุดเจ๋ง เพื่อแจกบัตรชมภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยการท้าให้ผู้สนใจทำภารกิจเพื่อเผยความเป็น 'สายลับ 007' ในตัวเอง

กิจกรรมถูกจัดขึ้น ณ สถานีรถไฟใต้ดิน โดยผู้ใช้บริการท่านใดที่ไปกดซื้อโค้กซีโร่จากตู้อัตโนมัติ จะพบคำถามเชิญชวนให้กดสมัครสำหรับลุ้นตั๋วหนังเรื่องนี้ เริ่มจากให้พิมพ์ชื่อของตัวเอง เมื่อใส่เสร็จหน้าจอจะปรากฏคำสั่งให้ไปยังชานชาลาที่ 6 ภายใน 70 วินาที เพื่อปลดล็อกความเป็น 007 ในตัวคุณ แล้วหน้าจอก็จะเปลี่ยนเป็นตัวเลขนับถอยหลัง 70 วิ ทันที พร้อมกับที่สาวนักไวโอลินที่บรรเลงเพลงอยู่ข้างตู้โค้ก เปลี่ยนเล่นเพลงธีมของหนังเจมส์ บอนด์ เพื่อเพิ่มความตื่นเต้น

บรรดาผู้ร่วมสนุกเห็นดังนั้นต่างก็รีบวิ่งเพื่อปฏิบัติตามภารกิจที่ได้รับมอบหมาย แต่มันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะตลอดทางพวกเขาต่างพบกับอุปสรรคมากมายจากบรรดาหน้าม้าที่เข้ามาขัดขวางไม่ให้ผู้ปฏิบัติภารกิจบรรลุเป้าหมายได้ทันเวลา และเมื่อผ่านด่านเหล่านี้ไปได้จนถึงชั้น 6 ก็พบกับตู้อัตโนมัติที่มีหุ่นผู้ชายถือป้ายบอกให้ร้องเพลงธีมของเจมส์ บอนด์ ก่อนจึงจะได้รับตั๋ว ซึ่งพอฮัมไปได้สักพัก บรรดาผู้คนที่อยู่รอบๆ ก็ช่วยกันร้องอย่างสนุกสนาน และตั๋วหนังที่พวกเขาต้องการก็ออกมาจากตู้ เป็นอันว่าทำภารกิจได้สำเร็จ

เป็นกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นเร้าใจจริงๆ ขอชื่นชมให้กับไอเดียประชาสัมพันธ์ที่สุดเจ๋งชิ้นนี้ สาวกเจมส์ บอนด์ ท่านใดที่ยังไม่ได้ชม คลิกเลย.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0