อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

“ปีเตอร์” ฟิตหุ่น!!พร้อมกระชากใจสาว ในคอนเสิร์ต “ร็อค รักแรก เลิกรา”

พฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2555 เวลา 00.00 น.

ใกล้จะถึงเวลาระเบิดความมัน กับคอนเสิร์ตที่จะทำให้คุณเจ็บปวดที่สุดแห่งปี กับการรวมตัวของสุดยอดขุนพลชาวร็อกระดับตำนาน บิลลี่/ป้าง-นครินทร์/แมว-จิระศักดิ์/ โจ, ก้อง/ปีเตอร์, จั๊ก-ชวิน และเป็นการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรอบ 10 ปีของ “วายน็อตเซเว่น”  กับเดอะ เฮิร์ต ร็อกเกอร์ส ออริจินัล เลิฟ เฮิร์ต คอนเสิร์ต ร็อก รักแรก เลิกรา โดยเฉพาะ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล น้องเล็กบนเวทีแห่งนี้ ที่ดูจะฟิตและตื่นเต้นสุด ๆ ที่จะได้ขึ้นเวทีเดียวกับพี่ ๆ ที่เสมือนเป็นไอดอลของเขา
        
ปีเตอร์ คุยให้ฟังว่า “พี่ ๆ ทุกคนเค้าเป็นไอดอลของผมเลยครับ  นี่คือระดับลีเจนด์ระดับตำนานประเทศไทย แต่ไม่ได้ว่าแก่นะ เป็นกลุ่มคนที่มีอิทธิพลต่อวงการเพลงบ้านเรา ยิ่งจับกลุ่มนี้มารวมตัวกัน ไอเดียยิ่งไหลมาเพียบเลยครับ ซึ่งเป็นไอเดียของคุณปีเตอร์ หลุยส์ ไมอ๊อคซิ ผู้จัดฯที่ต้องการให้ศิลปินมีส่วนร่วมมากกว่าปกติ ผมอยู่วงการมา 15-16 ปี ผมยังไม่เคยเจอคอนเสิร์ตไหนที่ผมได้ช่วยออกไอเดียในรูปแบบที่ผมอยากจะทำจริง ๆ ซึ่งผมนำเสนอไปเพียบเลยครับ เเต่ยังเฉลยไม่ได้เดี๋ยวไม่เซอร์ไพร้ส์ แต่เดี๋ยวผมจะวิ่งป่วนทุกคนบนเวทีเลยครับ ส่วนการเลือกเพลงเป็นเรื่องยากมาก  เพราะทุกคนมีเพลงโดดเด่น อาจจะมีเเลกเพลงกันร้องก็ได้ครับ นี่เป็นเหตุการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาในระยะ 10 ปีนี้แน่ ควรจะมาชมกันครับ ใครที่เป็นเเฟนเพลง ต้องมา...ห้ามพลาด มาซึมซับบรรยากาศ ร็อกแอนด์โรลของแท้ ส่วนตัวผมก็ตั้งแต่ละครหนุ่มบ้านไร่ฯ มีฉากถอดเสื้อบ่อย ๆ เพราะฉะนั้นผมฟิตอยู่แล้ว  ถ้าผมร้องเพลงแล้วใครไม่กรี๊ด เดี๋ยวผมจะถอดเสื้อให้ดู”
        
มาร่วมทบทวนความทรงจำเจ็บ ๆ ที่คุณไม่มีวันลืมด้วยกัน ในวันเสาร์ที่ 10 พ.ย. 55 ที่ไบเทค บางนาฮอลล์ 105 ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ สามารถร่วมลุ้นชิงของรางวัลจากศิลปินคนโปรดของคุณ และกิจกรรมต่าง ๆ มากมายจากทาง www.facebook.com/thehurtrockers จำรหัสไว้ให้ดี 10/11/12 แล้วมาฟังเพลงกระเเทกใจด้วยกันนะ.
 คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0