อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"ฟีนิกซ์"เปิดตัว"โปรอาร์ม"เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

“ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล” เปิดตัว “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรมือ 82 ของโลก ขวัญใจชาวไทย เป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ คนล่าสุด พฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2560 เวลา 16.51 น.

เมื่อวันที่ 12 ม.ค. ที่สนามกอล์ฟไทยคันทรีคลับ จ.ฉะเชิงเทรา ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล แบรนด์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายกีฬาคุณภาพจากประเทศสกอตแลนด์ เปิดตัว “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรมือ 82 ของโลก ขวัญใจชาวไทย ในฐานะแบรนด์ แอมบาสเดอร์ คนล่าสุด พร้อมจับมือร่วมพัฒนาเสื้อผ้าคอลเลคชั่นพิเศษโดยมีโปรอาร์มเป็นผู้ร่วมออกแบบให้ได้เสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว และสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการเสื้อผ้ากอล์ฟทั้งในประเทศไทยและตลาดเสื้อผ้ากีฬาทั่วโลก

มร.ไมเคิล มอยร์ กรรมการผู้จัดการ ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล เปิดเผยว่า “ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล เป็นแบรนด์สัญชาติสกอตแลนด์แต่เริ่มต้นที่ประเทศไทย เราเชื่อมั่นในศักยภาพของนักกีฬาไทยและต้องการนักกอล์ฟไทยมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับแบรนด์ ทั้งนี้ทางฟีนิกซ์ เอกซ์เซล กับกิรเดชได้มีการพูดคุยกันมาระยะหนึ่งแล้ว และเหมือนฝันเป็นจริงที่เรามี กิรเดช มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด โดยสัญญาเบื้องต้นมีระยะเวลา 2 ปี และคิดว่าน่าจะยาวนานกว่านั้น ทั้งนี้ทาง ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล มีแผนที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับกิรเดช โดยใส่ความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขา ซึ่งกิรเดชได้มีส่วนร่วมแสดงความคิดเห็นกับทีมออกแบบในการถ่ายทอดรูปแบบเสื้อผ้าคอลเลคชั่นที่มีความสนุกสนานตามบุคลิกตนเอง และจะสวมใส่เสื้อผ้าคอลเลคชั่นพิเศษนี้ลงแข่งขันรายการต่างๆ นอกจากนี้ยังมีเสื้อสำหรับแฟนคลับของกิรเดชที่จะออกแบบพิเศษเป็นลายการ์ตูน ซึ่งอยู่ระหว่างการออกแบบและคาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ในอีก 2-3 เดือนข้างหน้า ทางฟีนิกซ์ เอกซ์เซล มีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้กิรเดชมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีม และเราจะร่วมมือกันพัฒนาผลิตภัณฑ์กันอย่างต่อเนื่องต่อไป”

ทางด้าน โปรอาร์ม แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด กล่าวถึงการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของฟีนิกซ์เอกซ์เซลทีมครั้งนี้ว่า “ผมต้องขอขอบคุณทางฟีนิกซ์ เอกซ์เซล ที่เห็นคุณค่าในตัวเราที่จะช่วยทำแบรนด์ให้แพร่หลายมากขึ้น ตัวผมเองภูมิใจมากที่ได้มาเป็นหนึ่งในครอบครัวฟีนิกซ์ที่เป็นแบรนด์ของชาวต่างชาติแต่เริ่มต้นที่เมืองไทย ผมค่อนข้างตื่นเต้นกับการร่วมงานครั้งนี้ โดยก่อนหน้านี้ผมใส่เสื้อผ้ามาหลายแบนรด์ ต้องยอมรับว่าเสื้อผ้าฟินิกซ์ เอกซ์เซล มีคุณภาพที่ดีมาก ซึ่งเขาพัฒนายกระดับมากขึ้นจาก 4-5 ปีที่แล้วได้น่าประทับใจ เป็นอะไรที่แปลกใหม่มากกว่าที่ผมคิดไว้ ยิ่งได้สัมผัสเนื้อผ้า ดีไซน์ รวมถึงการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ที่สำคัญคือการที่ผมมีโอกาสได้ร่วมออกแบบเสื้อผ้าชุดต่อไป และจะมีโลโก้การ์ตูนของโปรอาร์มทีมกิรเดชอยู่บนเสื้อฟีนิกซ์ เอกซ์เซล ด้วย อยากให้แฟนๆ คอยติดตามว่าเสื้อผ้าจะออกมาเป็นอย่างไรและจะสวยถูกใจแค่ไหน”

สำหรับนักกอล์ฟชื่อดังของฟีนิกซ์ เอกซ์เซล ที่ฝากผลงานไว้อย่างโดดเด่นในเวทีกอล์ฟระดับโลกนอกจาก โปรอาร์ม-กิรเดช อภิบาลรัตน์ แล้วยังมีโปรฝีมือดีอีกมากมาย อาทิ สกอตต์ เฮนด์ โปรมือหนึ่งเอเชียน ทัวร์ 2016 จากออสเตรเลีย และทำเงินรางวัลสะสมตลอดฤดูกาลทะลุ 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ดีกรีแชมป์เอเชียน ทัวร์ 8 รายการ และ แซม บราเซล โปรวัย 38 ปี จากออสเตรเลีย เจ้าของแชมป์ ยูบีเอส ฮ่องกง โอเพ่น ปิดฤดูกาลเอเชียน ทัวร์ 2016 เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา รวมถึงโปรหนุ่มรุ่นใหม่ของไทยอีกหลายคน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 12