อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

แฟนบอลชิลีรวมตัวหนุนอเล็กซิสลาปืน

แฟนบอลชิลีอดรนทันไม่ไหวเตรียมรวมตัวออกเดินขบวนเพื่อหนุนให้ "อเล็กซิส ซานเชซ" โบกมืออำลา "อาร์เซนอล" แล้ว เสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 01.12 น.

แฟนบอลชาวชิลีหลายพันชีวิตเตรียมออกมาเดินขบวนเพื่อสนับสนุนให้ อเล็กซิส ซานเชซ หัวหอกทีมชาติชิลี ย้ายออกจาก อาร์เซนอล ต้นสังกัดในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษแล้ว หลังทนเห็นภาพที่ดาวเตะขวัญใจของพวกเขาต้องแบกทีมเอาไว้เพียงลำพังไม่ไหวอีกต่อไป

ซานเชซ เป็นผู้ยิงประตูโทนในเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรกที่ อาร์เซนอล บุกไปโดน บาเยิร์น มิวนิก ของ เยอรมนี ถล่มเละเทะ 5-1 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยหลังจบเกมนัดดังกล่าวก็มีผู้จัดอีเวนต์ขึ้นบนหน้าเฟซบุคเพื่อสนับสนุนให้อดีตหัวหอกบาร์เซโลนาย้ายออกจาก เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ซึ่งล่าสุดมีผู้ตอบรับจะเข้าร่วมเดินขบวนไปตามท้องถนนในกรุงซานติอาโก ประเทศชิลี ในวันที่ 1 มี.ค.นี้ กว่า 5,000 คนแล้ว

"ชาวชิลีเบื่อหน่ายกับการที่ต้องเห็นดาวดังของเราต้องทำงานเพียงลำพังเพื่อขับเคลื่อนให้ทีมเคลื่อนไปข้างหน้าเต็มที เราไม่ได้อยากให้เขาไปเล่นในมาดริด ไม่ใช่กลับไปบาร์เซโลนา เราแค่อยากเห็นเขาต่อสู้ไปพร้อมกับนักเตะอีก 10 คน ไม่ใช่เล่นอยู่คนเดียวอีกต่อไป" คำอธิบายของอีเวนต์ที่สนับสนุนให้อเล็กซิสย้ายหนีอาร์เซนอล ระบุ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 17