อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เนย์มาร์เผยสนซบ "ผี-หงส์-ปืน-สิงห์"

"เนย์มาร์" เปิดใจถึงอนาคต อาจโบกมือลา "บาร์ซา" เพื่อย้ายไปเล่นที่อังกฤษ สนใจร่วมทัพ 4 ทีมดัง "ผี-หงส์-ปืน-สิงห์" จันทร์ที่ 20 มีนาคม 2560 เวลา 22.19 น.

เนย์มาร์ ซูเปอร์สตาร์ลูกหนังชื่อก้องโลกชาวบราซิเลี่ยนของ "บาร์ซา" บาร์เซโลนา ยอดทีมแดนกระทิงดุ ออกมาเปิดใจว่า สักวันหนึ่งในอนาคตข้างหน้า เขาต้องการย้ายไปค้าแข้งในเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมเปิดเผย 4 รายชื่อสโมสรที่สนใจอยากไปร่วมทัพด้วย ได้แก่ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, "สิงห์บลูส์" เชลซี, "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล และ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล

เนย์มาร์ วัย 25 ปี เพิ่งขยายสัญญาใหม่กับ บาร์เซโลนา เพิ่มออกไปอีก 5 ปี เมื่อเดือน ต.ค. ปีก่อน ทำให้เขาจะอยู่ค้าแข้งกับ "บาร์ซา" จนถึงปี ค.ศ. 2021 แต่เขายอมรับว่า สนใจอยากย้ายไปเล่นที่อังกฤษในอนาคต

"พรีเมียร์ลีก เป็นการแข่งขันที่ท้าทายผมเป็นอย่างยิ่ง ผมชอบสไตล์การเล่นของที่นั่น และชื่นชอบทีมหลาย ๆ ทีม ใครจะรู้ วันหนึ่งข้างหน้า ผมอยากจะไปเล่นที่นั่น ผมชื่นชอบสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี, อาร์เซนอล และ ลิเวอร์พูล นี่คือทีมที่ต่อสู้แย่งแชมป์กันโดยตลอด และพวกเขามีโค้ชชั้นยอดอย่าง (โฮเซ) มูรินโญ และ (เปป) กวาร์ดิโอลา ซึ่งเป็นโค้ชที่นักเตะทุกคนใฝ่ฝันจะได้ร่วมงานด้วย ในพรีเมียร์ลีก คุณไม่มีทางรู้ว่าทีมไหนจะคว้าแชมป์ มันมักมีเหตุการณ์เซอร์ไพร้ส์เสมอ".

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 32