อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"ครอบครัววาร์ดี"โดนขู่ฆ่า ถูกโยงเอี่ยวปลด"รานิเอเรี"

"วาร์ดี" เผยทั้งตนและครอบครัวต้องเจอกับคำขู่ฆ่า หลังมีข่าวอยู่ในแก๊งเอี่ยวยื่นคำขาด "เจ้าของทีมชาวไทย" ให้ปลด "รานิเอรี" อังคารที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 09.24 น.


"เจมี วาร์ดี" กองหน้าทีมชาติอังกฤษของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี เผยว่า ตนได้รับคำขู่ฆ่าทำร้ายตนและครอบครัว แม้กระทั่งภรรยา "รีเบ็คกา" ก็โดนไปด้วย หลังจากที่ "เคลาดิโอ รานิเอรี" โดนไล่ออกจากตำแหน่งก่อนหน้านี้

"รานิเอรี" โดนปลดหลังจากพาทีมบุกแพ้ "เซบีญา" 2-1 เมื่อเดือนก่อน ซึ่ง "วาร์ดี" มีชื่อร่วมกับ "มาร์ก อัลไบรตัน-แคสเปอร์ ชไมเคิล-เวส มอร์แกน" ว่าเป็นกลุ่มที่เข้าไปคุยกับเจ้าของสโมสรชาวไทยว่าให้แยกทางกับ "รานิเอรี" แต่ทั้งหมดก็ออกมาปฏิเสธในเวลาต่อมา

"ผมอ่านเจอข่าวที่ไปพบกับเจ้าของทีมหลังเกมเซบีญา มีการพูดกันว่าผมเป็นหนึ่งในนั้น แต่ในเมื่อผมอยู่ในห้องตรวจโด๊ปกว่า 3 ชม. พวกคุณบางคนก็รออยู่ ข่าวคงมาจากตรงนั้นและคนให้ความสนใจ แล้วครอบครัว เด็ก ก็ถูกขู่ฆ่า ทุกอย่างเลย แฟนบอลดูเหมือนไม่ชอบผม ผมคุ้นชินกับเรื่องพวกนี้ แต่เมื่อคนพยายามด่าภรรยาของคุณในขณะขับรถพร้อมกับลูกๆ ที่เบาะหลัง มันไม่ใช่เรื่องดีเลย และมันเกิดขึ้นบ่อยมาก มันน่าหวาดกลัว"วาร์ดี ระบุ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 7