อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 เมษายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 เมษายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ร็อบเบน-วิดัลจวกผู้ตัดสินปล้นชัย

"ร็อบเบน" ควง "วิดัล" รุมจวกผู้ตัดสินปล้นชัยจาก "บาเยิร์น" พุธที่ 19 เมษายน 2560 เวลา 09.36 น.

อาร์เยน ร็อบเบน และ อาร์ตูโร วิดัล 2 นักเตะ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค จวกยับผู้ตัดสิน วิคเตอร์ คาสไซ และทีมงานว่าตัดสินผิดพลาดหลายครั้งจนทำให้ทีมของเขาโดนปล้นชัยชนะ หลังจากที่ บาเยิร์น บุกไปชนะ รีล มาดริด 2-1 ในเวลาปกติ แต่เจอถล่มในช่วงต่อเวลา 4-2 รวม 2 นัด รีล มาดริด เข้ารอบด้วยประตูรวม 6-3 ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยส์ลีก รอบก่อนรองฯ นัด 2

หลังจากรวม 2 นัดเสมอ 3-3 ต้องต่อเวลาพิเศษ โรนัลโด พังประตูที่ 2 ของตัวเองในเกมนี้นาที 105 ทั้งที่จากภาพช้าล้ำหน้าชัดเจน ก่อนที่ โรนัลโด ทำแฮทริคสำเร็จ ในนาที 109 จากการถวายพานของ มาร์เซโล ที่ดูเหมือนล้ำหน้าอีกเช่นกัน ขณะที่ วิดัล โดนใบเหลืองที่สองเป็นใบแดงจากการทำฟาวล์ มาร์โก อเซนซิโอ ในนาที 84 ทั้งที่ชัดเจนว่า วิดัล สกัดโดนบอล

เมื่อถูกถามว่ารู้สึกเหมือนโดนปล้นหรือไม่ ร็อบเบน ตอบว่า "ใช่เลย ในความเห็นผมมันน่าละอายมาก ทุกคนในโลกได้เห็น 2 ทีมที่ยิ่งใหญ่สู้กันในสนาม แต่แล้วเกมก็มาถูกชี้ขาดด้วยการตัดสินที่โหดร้าย ผมไม่อยากพูดมาก แต่คุณต้องทบทวนข้อผิดพลาดตัวเองเสมอ ในกรณีนี้มันไม่ใช่แค่ผิดครั้งเดียว มันมากกว่านั้น"

ด้าน วิดัล กล่าวอย่างผิดหวังว่า "การปล้นกันแบบนี้ไม่สามารถเกิดขึ้นในแชมเปี้ยนส์ลีก มันชัดเจนมาก เราต้องการเข้ารอบแต่เรื่องนี้ทำให้เราเดือดดาลที่เกมสำคัญแบบนี้ถูกชี้ขาดโดยผู้ตัดสิน เขาทำผิดพลาดมากๆ "

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 9