อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

แฟนซี้ด! 'รอรี' ออกกับ 'จอห์นสัน' 2 รอบแรกสวิง 'ดิโอเพ่น'

รอรี แม็คอิลรอย ร่วมก๊วน ดัสติน จอห์นสัน และ ชาร์ล ชวาร์ตเซล ใน 2 รอบแรกกอล์ฟ ดิ โอเพ่น แชมเปี้ยนชิพ ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ขณะที่ เฮนริค สเตนสัน แชมป์เก่า จะออกร่วมกับ จอร์แดน สปีธ และ คิม ซี วู  อังคารที่ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 00.38 น.

รอรี แม็คอิลรอย โปรชื่อดังชาวไอร์แลนด์เหนือ ซึ่งปัจจุบันเป็นมือ 4 ของโลก จะออกรอบร่วมกับ ดัสติน จอห์นสัน มือ 1 ของโลกจากสหรัฐ และ ชาร์ล ชวาร์ตเซล จากแอฟริกาใต้ ใน 2 รอบแรกของการแข่งขันกอล์ฟรายการ "ดิ โอเพ่น แชมเปี้ยนชิพ" ครั้งที่ 146 เมเจอร์ที่ 3 ของปี ซึ่งดวลวงสวิงกันที่สนาม รอยัล เบิร์กเดล กอล์ฟ คลับ ในเมืองเซาธ์พอร์ต ประเทศอังกฤษ ระหว่างวันที่ 20-23 ก.ค. นี้ 

สำหรับกลุ่มของ แม็คอิลรอย ซึ่งไม่ผ่านตัดตัวถึง 3 จาก 4 รายการหลังสุดที่ลงแข่งขันนั้น จะเริ่มออกรอบในรอบแรก ในเวลา 14.48 น. ของวันพฤหัสบดีนี้ตามเวลาท้องถิ่น หรือตรงหับ 20.48 น. ตามเวลาประเทศไทย ขณะที่กลุ่มที่จะเริ่มออกรอบเป็นกลุ่มแรกนั้น เป็นกลุ่มของ คริส วูด จากอังกฤษ และ มาร์ค โอเมียรา กับ ไรอัน มัวร์ 2 โปรชาวสหรัฐ ซึ่งจะเริ่มออกรอบในเวลา 06.35 น. ตามเวลาท้องถิ่น หรือ 12.35 น. ตามเวลาประเทศไทย 

ส่วนกลุ่มอื่น ๆ ที่น่าสนใจนั้น ฮิเดกิ มัตซึยามา จากญี่ปุ่น มือ 2 ของโลกคนปัจจุบัน จะออกรอบร่วมกับ บรูคส์ โคปกา จากสหรัฐ เจ้าของแชมป์ ยูเอส โอเพ่น คนล่าสุด ส่วน เซร์คิโอ การ์เซีย เจ้าของแชมป์ เดอะ มาสเตอร์ส จากสเปน ซึ่งเป็นมือ 5 ของโลก จะออกรอบร่วมกับ เจสัน เดย์ จากออสเตรเลีย และ แซค จอห์นสัน จากสหรัฐ ด้าน เฮนริค สเตนสัน จากสวีเดน เจ้าของแชมป์เก่าเมื่อปีที่แล้ว จะออกรอบร่วมกับ จอร์แดน สปีธ มือ 3 ของโลกจากสหรัฐ และ คิม ซี วู จากเกาหลีใต้ ขณะที่ จัสติน โรส โปรเจ้าถิ่น จะเล่นใน 2 รอบแรกร่วมกับ จัสติน โธมัส จากสหรัฐ และ หลุยส์ อุสธุยเซน จากแอฟริกาใต้   

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 21