อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561

คอนเตปล่อยมุกสิงห์ต้องวางแผนเล่น10คน

"อันโตนิโอ คอนเต" กุนซือเชลซี ปล่อยมุก "สิงห์สำอาง" คงต้องเตรียมแผนสำหรับเล่น 10 คนหรือน้อยกว่าในเกมหน้า หลังมีนักเตะโดนไล่ออกมา 3 เกมติด อาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 เวลา 02.16 น.

อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีม เชลซี ปล่อยมุกเมื่อบอก "สิงห์สำอาง" คงต้องเตรียมแท็กติกรองรับการเล่นด้วยตัวผู้เล่นเพียง 10 คนหรือน้อยกว่านั้นในเกมนัดหน้า หลังเหลือผู้เล่นในสนามไม่ครบ 11 คนมา 3 เกมติดต่อกันรวมทั้งเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดประเดิมซีซั่นใหม่ที่โดน เบิร์นลีย์ บุกสอยคาบ้าน 3-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งพวกเขาเหลือนักเตะในสนามแค่ 9 คนเท่านั้น

ในเกมที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ เชลซีต้องเหลือผู้เล่นเพียง 10 คนตั้งแต่นาทีที่ 14 จากการโดนใบแดงโดยตรงของ แกรี เคฮิลล์ จากนั้นนาทีที่ 81 พวกเขาก็ต้องเหลือผู้เล่นเพียง 9 คนจากการโดนไล่ออกของ เชส ฟาเบรกาส และทำให้คอนเตต้องพูดแบบติดตลกว่า บางทีพวกเขาอาจจะต้องเตรียมการบางอย่างเพื่อรองรับสถานการณ์นี้

"การโดนไล่ออกตั้งแต่ต้นเกมของแกรี เคฮิลล์นับเป็นช่วงเวลาสำคัญของเกมเพราะเราต้องเล่นช่วงที่เหลือด้วยผู้เล่นแค่ 10 คน และจากนั้นก็เป็น 9 คน มันไม่ง่ายเลย แต่ตลอด 3 เกมหลังสุดเราก็เหลือผู้เล่นแค่ 10 คนหรือน้อยกว่านั้น ผมคิดว่าเราต้องปรับระบบการเล่นแบบใหม่เพื่อเล่นแค่ 9 หรือ 10 คนสำหรับเกมต่อไปเพื่อรับมือกับสถานการณ์นี้" คอนเต กล่าวแบบติดตลก.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 14