อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 กรกฎาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 กรกฎาคม 2561

"สเปนเซอร์"ปวดหัว"ชบาแก้ว"ฟิตทั้งทีม

"บอลหญิง" ถึงมาเลเซีย ยืดเส้นยืดสายเบาๆ เตรียมประเดิมเมียนมา วันที่ 15 ส.ค. "สเปนเซอร์" ถึงกับปวดหัวตึ้บ ฟิตเต็มร้อยทั้งทีม ตัดสินใจไม่ถูก จะจัดใครลงประเดิม ลั่นแค่แชมป์ไม่พอ ต้องใส่ใจวิธีการเล่นแล้ว ด้าน "มาดามแป้ง" สะกิดอย่าประมาทเด็ดขาด ได้ข่าวหม่องซุ่มซ้อมดี บินลุ้นติดขอบสนาทุกนัด อาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 เวลา 16.02 น.

"ชบาแก้ว" ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เดินทางถึงกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 13 ส.ค. เตรียมแข่งขันซีเกมส์ ครั้งที่ 29 โดยเมื่อมาถึง เข้าพักที่โรงแรมอิสทานา สเปนเซอร์ ไพรเออร์ กุนซือใหญ่ ให้นักเตะยืดเส้นยืดสายภายในโรงแรม ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และจะเริ่มซ้อมเต็มรูปแบบในวันรุ่งขึ้น เตรียมประเดิมสนามพบ เมียนมา วันที่ 15 ส.ค. เวลาไทย 15.00 น.ที่สนามยูเอ็ม อารีน่า

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม กล่าวว่า นัดแรกไม่ใช่งานง่าย แม้ที่ผ่านไทยสามารถชนะมาได้ เพราะทราบว่าแข้งสาวสกุลหม่อง ซุ่มซ้อมแรมปี ไปเก็บตัวที่ญี่ปุ่นเช่นเดียวกับไทย ตนย้ำให้โค้ชและทีมงานมองกันไปนัดต่อนัด และเชื่อมั่นว่านักกีฬาทุกคนจะงัดประสบการณ์และความสามารถที่มีออกมาสร้างสรรค์ผลงานในสนามอย่างเต็มที่ ตนเองจะให้กำลังใจนักเตะ ติดขอบสนามทุกนัดแน่นอน

ด้าน สเปนเซอร์ ไพรเออร์ กล่าวว่า ทีมมีนักเตะคุณภาพจนตัดสินใจยากว่าจะเป็นใครที่จะลงสนามนัดแรก ทุกคนมีร่างกายที่ดี ไม่มีใครบาดเจ็บเลย แม้เป้าหมายครั้งนี้คือแชมป์เท่านั้น แต่ตนต้องการให้ทุกคนใส่ใจรายละเอียดและวิธีการเล่นมากกว่า 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 3