อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561

ช้างศึกประเดิมเสื้อสีน้ำเงินเปิดอินโด

"มาดามเดียร์" ประชุมผู้จัดการทีม เผยกติกา คะแนนเท่ากัน ดูประตูได้เสีย นัดแรกเจออินโดฯ ใส่สีน้ำเงิน เล็งย้ายสังเวียนซ้อมที่ดีกว่านี้ เจอแต่สนามแบบเปิดโล่ง ใครก็ดูได้ อาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 เวลา 16.38 น.

ความเคลื่อนไหว “ช้างศึกพลังหนุ่ม” ทีมชาติไทย ซึ่งจะประเดิมสนามนัดแรก กลุ่ม B พบ อินโดนีเซีย วันที่ 15 ส.ค. เวลาไทย 15.00 น. ที่ชาห์ อลัม สเตเดี้ยม โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจถ่ายทอดสดทางช่องโมเดิร์นไนน์ เมื่อ 13 ส.ค. ได้มีการประชุมผู้จัดการทีมฟุตบอลชาย ที่โรงแรมเรเนซองส์ หลังการประชุม “มาดามเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมคนสวย กล่าวว่า เพื่อนร่วมกลุ่มมีการเตรียมพร้อมอย่างดี เช่น กัมพูชา และ อินโดนีเซีย ที่ดูจะมีความมั่นใจเป็นพิเศษ ขณะที่เรื่องกติกาการแข่งขัน เมื่อจบรอบแรก หากคะแนนเท่ากัน จะดูผลต่างประตูได้เสียมาตัดสิน ส่วนของสนามซ้อมนั้น ตอนนี้กำลังดูว่าสามารถย้ายไปที่อื่นที่ดีกว่าได้หรือไม่ สนามส่วนใหญ่เป็นสนามเปิด ต้องพิจารณากันอีกครั้ง

ส่วนสีเสื้อของไทย ในรอบแรก นัดแรก 15 ส.ค. พบ อินโดนีเซีย สีน้ำเงิน ขณะที่นัดอื่น 17 ส.ค. พบ ติมอร์เลสเต สีขาว, 20 ส.ค. พบ กัมพูชา สีดำ, 22 ส.ค. พบ ฟิลิปปินส์ สีน้ำเงิน และ 24 ส.ค. พบเวียดนาม สีขาว

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 5