อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"ผอ.แป้ง"มั่น"พลังเพลิง"ยังมีลุ้นขึ้นไทยลีก

"ผอ.แป้ง" ผู้จัดการทีมคนสวยของทีม "พีทีที ระยอง" ยอมรับทุกทีมในไทยลีก 2 แกร่งเท่ากัน พร้อมชนะและแพ้กันได้ทุกทีม แแต่ยังมั่นใจ "พลังเพลิง" ยังมีโอกาสลุ้นคว้าตั๋วลุยไทยลีก ในซีซั่นหน้าแน่นอน พุธที่ 13 กันยายน 2560 เวลา 19.57 น.

ความเคลื่อนไหวของทีม “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ทีมยักษ์ใหญ่ของศึกไทยลีก 2 “เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ 2017”  ซึ่งกำลังเตรียมความพร้อมในเกมที่เพื่อบุกเยือน “วัวชนแดนใต้” สงขลา ยูไนเต็ด ในที่ 17 ก.ย.นี้ ที่สนามติณสูลานนท์  จ.สงขลา เวลา 18.00 น.

ล่าสุด “ผอ.แป้ง” กมลวรรณ วงศ์วิลัย ผู้อำนวยการสโมสรฯ และผู้จัดการทีมพลังเพลิง เผยว่า สถานการณ์เวลานี้ต้องบอกว่าเรายังมีโอกาสที่คว้าตั๋วเพื่อเลื่อนชั้นอยู่ เพราะยังเหลือการแข่งขันอีก 6 เกม และด้วยอันดับตารางคะแนนในเวลานี้ ถือว่ายังได้เปรียบทั้ง พีที ประจวบ และ อ่างทอง เอฟซี อยู่เล็ก เพราะทั้งสองทีมแข่งมากกว่าเรา 1 นัด ทำให้โอกาสของทีมยังเปิดกว้างที่จะคว้าตั๋วเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 1 อยู่"แต่ต้องยอมรับว่าเวลานี้ทุกทีมในไทยลีก 2 มีความแข็งแกร่งไม่ต่างกันเลย และทุกทีมสามารถเอาชนะกันได้หมด ทำให้จากนี้เราเองต้องทำงานกันหนักมากขึ้นในทุกเกม และพวกเราทุกคนยังมีความเชื่อมั่น และศรัทธากันและกัน กับภารกิจในการล่าตั๋วเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 1"

"ผอ.แป้ง" กล่าวอีกว่า เราจะต้องเดินไปถึงเป้าหมายการคว้าตั๋วขึ้นไปเล่นลีกสูงสุดให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นตั๋วใบที่ 3 หรืออาจดีกว่านั้น แต่ทั้งนี้ต้องบอกว่าใน 6 นัด ที่เหลือมันไม่ใช่งานง่ายของพวกเราแน่ๆ แต่จะขอร่วมใจกันทำผลงานออกให้ดีที่สุด หากเราผลงานอย่างเต็มที่แล้วผลลัพธ์มันออกมาเป็นอย่างไรจะคว้าตั๋วได้หรือไม่ได้เราต้องยอมรับมัน แต่เวลานี้พวกเราขอเดินหน้าทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด เพื่อเป้าหมายและแฟนบอลทุกคน
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 9