อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 มกราคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 16 มกราคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ตั้ง"ราเยวัช"คุมช้างศึกยู23 ลดบทบาท"โย่ง"ผู้ช่วย

"ราเยวัช" กางขา ยึดกุนซือทีม 23 ปีอีกตำแหน่ง ขณะที่ "โค้ชโย่ง"ลดบทบาทเป็นผู้ช่วย     พฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 เวลา 13.52 น.

เมื่อวันที่ 14 ก.ย. ที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้จัดการประชุมเพื่อวางแผนการทำงานของฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ซึ่งได้ข้อสรุปว่า มิโลวาน ราเยวัช จะมาเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ควบคู่กับทีมชาติชุดใหญ่ ขณะที่ "โค้ชโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ ที่เป็นเฮดโค้ชทีมชุดนี้มากว่า 1 ปี จะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอน พร้อมด้วย ทีมงานอย่าง ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย, โซรัน ยานโควิช, ซาซา โทดิช และ เนบอยซา สตาเมนโควิช

ด้าน "โค้ชเฮง" วิทยา เลาหกุล ประธานฝ่ายพัฒนาเทคนิค สมาคมฯ กล่าวว่า ต้องชื่นชมน้ำใจของโค้ชโย่ง ที่ยอมเสียสละตัวเองมาเป็นผู้ช่วยของ ราเยวัช ซึ่งจะควบตำแหน่งหัวหน้าโค้ชทั้งชุดใหญ่ และ 23 ปี และสำหรับเกมอุ่นเครื่องทีมชุดใหญ่ กับ เมียนมา และ เคนยา นั้น โค้ชโย่ง ก็สามารถ มาช่วยเหลือได้ 

สำหรับปีหน้า "ช้างศึกพลังหนุ่ม" มีคิวแข่งขันฟุตบอลอายุไม่เกิน 23 ปี ชิงแชมป์เอเชีย รอบสุดท้าย ที่จีน ในเดือน ม.ค. และ เอเชียนเกมส์ ที่อินโดนีเซีย เดือน ส.ค.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 9.51K