อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561

สื่อปูด 'สเตอร์ริดจ์' ส่อลา 'หงส์' เพื่อบอลโลก

“เดอะ มิร์เรอร์” ปูดข่าว แดเนียล สเตอร์ริดจ์ เตรียมโบกมือลา “หงส์แดง” ในช่วงเดือนมกราคมนี้ เพื่อโอกาสในการติดธง “สิงโตคำราม” ไปบอลโลก จันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16.36 น.

“เดอะ มิร์เรอร์” สื่อดังในประเทศอังกฤษ รายงานว่า แดเนียล สเตอร์ริดจ์ ดาวยิงกระดูกเปราะของ ลิเวอร์พูล ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก กำลังเตรียมมองหาลู่ทางย้ายออกจากถิ่น แอนฟิลด์ ในช่วงเดือนมกราคมนี้ เพื่อเพิ่มโอกาสในการลงสนาม และเพิ่มโอกาสในการติดทีมชาติอังกฤษไปลุยศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซียในช่วงกลางปีหน้า หลังจากในซีซั่นนี้เจ้าตัวเพิ่งได้ลงเล่นในเกมลีกให้ “หงส์แดง” ไปแค่ 8 นัด ยิงได้ 2 ประตู แถมยังไม่ได้ลงสนามในเกมลีกนัดล่าสุดที่ทีมเปิดบ้านถล่ม เซาแธมปป์ตัน 3-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาอีกด้วย  
    
สเตอร์ริดจ์ ไม่มีชื่อในทีมชาติอังกฤษชุดอุ่นเครื่องเสมอ เยอรมนี 0-0 และเสมอ บราซิล 0-0 เมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ส่งผลให้เจ้าตัวกังวลว่าอาจจะหลุดโผจากทีม “สิงโตคำราม” ชุดลุยแดนหมีขาวกลางปีหน้า โดย “เดอะ มิร์เรอร์” รายงานว่าดาวยิง “หงส์แดง” อาจพร้อมย้ายทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้ โดยหวังว่าต้นสังกัดจะยอมปล่อยตัวออกจากทีมด้วยสัญญายืมตัว หรือหากจะขายขาดก็ไม่ตั้งค่าตัวจนสูงเกินไป   

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15