อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561

คูตีเปรยพร้อมหนีหงส์ไปบาร์ซาต้นปีหน้า

"คูตินโญ" ยอมรับยังต้องการย้ายหนี "หงส์แดง" ไปค้าแข้งกับ "บาร์ซา" เหมือนเดิม หากต้นปีหน้ามีข้อเสนอเข้ามา ก็สนใจที่จะย้ายทีม พฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 23.20 น.

ฟิลิปเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์ชาวบราซิเลี่ยน ออกมาเปิดใจว่า เขาจะพยายามงัดฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุดออกมาโชว์ ในการลงสนามให้กับต้นสังกัด "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แต่ยอมรับว่า อนาคตเป็นเรื่องที่ไม่แน่นอน จึงไม่สามารถรับปากได้ว่า จะอยู่กับทีมดังแห่งถิ่นเมอร์ซีย์ไซด์ไปได้อีกนานแค่ไหน

ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา คูตินโญ แสดงออกอย่างชัดเจนว่า ต้องการย้ายหนีถิ่นแอนฟิลด์ไปค้าแข้งกับ "บาร์ซา" บาร์เซโลนา ยอดทีมแดนกระทิงดุ แต่ ลิเวอร์พูล ยืนกรานไม่ยอมขาย อย่างไรก็ตาม ดูเหมือน "คูตี" ยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจที่จะย้ายไปสเปน แม้นัดล่าสุด จะได้รับความไว้วางใจจาก เจอร์เกน คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมัน ให้สวมปลอกแขนกัปตันทีมนำ "หงส์แดง" เปิดรังไล่ถล่ม สปาร์ตัก มอสโก เละเทะ 7-0 ในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อวันพุธที่่ผ่านมา แต่ก็ไม่ได้ช่วยโน้มน้าวใจให้ดาวเตะแดนแซมบ้าเลิกคิดย้ายไป บาร์เซโลนา ได้ โดย คูตินโญ ยอมรับว่า สนใจที่จะย้ายไปเล่นกับ "บาร์ซา" จริง ๆ หากต้นปีหน้ามีข้อเสนอเข้ามา เขาก็ต้องการจะย้ายทีม

"ผมอยู่ที่ ลิเวอร์พูล และพยายามเล่นให้ดีที่สุด เมื่อได้รับโอกาสลงสนาม ด้วยความเคารพในทีมและแฟนบอล ผมไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นเช่นไร อะไรจะเกิดขึ้นในเดือนมกราคม เราจะรู้กันในเดือนมกราคม ผมไม่รู้จริง ๆ หากมีข้อเสนอถูกยื่นเข้ามา เราคงได้รู้กัน ซัมเมอร์ที่ผ่านมา มีข้อเสนอถูกยื่นเข้ามา ผมสนใจมันมาก แต่เมื่อผมต้องอยู่ต่อ ผมก็ลงเล่นด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจเต็มร้อย แน่นอนว่า มีอะไรเกิดขึ้นมากมายตอนซัมเมอร์ แต่ผมจะทำให้ดีที่สุดเสมอ เมื่อได้ลงสนาม เรื่องนี้จะไม่มีทางเปลี่ยนไป ตอนนี้ผมอยู่ที่นี่ มีเกมให้ลงเล่นอีกมากมาย และผมจะทำให้ดีที่สุดเพื่อช่วยเหลือทีม".

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 13