อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

บิ๊ก 'บาร์ซา' แย้มทาบ 'กรีซมันน์'

กิเยร์โม อามอร์ บิ๊กบริหาร “บาร์ซา” แย้ม มีความเป็นไปได้ที่ทีมจะทาบ อองตวน กรีซมันน์ หัวหอก แอตเลติโก มาดริด มาเสริมทัพ จันทร์ที่ 18 ธันวาคม 2560 เวลา 16.12 น.

กิเยร์โม อามอร์ ผู้อำนวยการสถาบันด้านความสัมพันธ์ของ บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน ออกมาระบุว่ามีความเป็นไปได้ที่สโมสรจะเดินหน้าติดต่อทาบทามเพื่อดึงตัว อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวเก่งของ แอตเลติโก มาดริด ทีมคู่แข่งร่วมลีกมาเสริมทัพ หลังจากก่อนหน้านี้ “มุนโด เดปอร์ติโบ” สื่อดังในแดนกระทิงดุ รายงานว่า โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสร “บาร์ซา” ได้พบกับครอบครัวของดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศส เพื่อพูดคุยเรื่องการย้ายมาค้าแข้งในถิ่น คัมป์ นู แล้ว 
    
อามอร์ กล่าวว่า “ถ้า มุนโด เดปอร์ติโบ บอกแบบนั้น มันกคงมีความเป็นไปได้ บางทีมันอาจจะมีการพบปะกันและมีความคืบหน้าเกิดขึ้น อย่างไรก็ตามผมยังไม่รู้เรื่อง แต่กระนั้นมันก็มีความเข้าใจอันดีต่อกัน และมันก็อาจจะมีการพูดคุยเกิดขึ้น ในวงการฟุตบอลนั้น เรื่องของข่าวลือมันเป็นเรื่องที่หลักเลี่ยงไม่ได้ ในกรณีของ กรีซมันน์ นั้น จริง ๆ แล้วมันก็มีนักเตะอีกหลายคนที่เราอาจพูดคุยด้วยได้เพื่อเริ่มต้นความสัมพันธ์ และมันก็อาจจะมีโอกาสที่จะได้ร่วมงานกันในอนาคต เรามีหน้าที่ที่จะต้องติดต่อกับนักเตะ และนั่นคือสิ่งที่เราได้ทำ”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13