อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

โค้ชอาร์เมเนียแฉ 'มคิตาร์ยาน'มีปัญหากับ'มูรินโญ'

กุนซือทีมชาติอาร์เมเนียแฉ "มคิตาร์ยาน" มีปัญหากับ "มูรินโญ" จริง เชื่อการย้ายไป "ปืนใหญ่" จะส่งผลดีต่อนักเตะอย่างแน่นอน เสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 เวลา 01.06 น.

อาร์เธอร์ เพโตรสยาน กุนซือของทีมชาติอาร์เมเนีย ออกมาแฉว่า เฮนริคห์ มคิตาร์ยาน ลูกทีมคนเก่งของเขามีปัญหากับ โฮเซ มูรินโญ กุนซือชาวโปรตุกีส สมัยค้าแข้งอยู่กับ "ผีแดง" แมนฯ ยูไนเต็ด จริง ทำให้ถูกดองยาวในซีซั่นนี้

มคิตาร์ยาน วัย 29 ปี เพิ่งย้ายสลับขั้วกับ อเล็กซิส ซานเชซ จาก แมนฯ ยูไนเต็ด ไปค้าแข้งกับ อาร์เซนอล เนื่องจากระยะหลังเขาแทบไม่ได้รับโอกาสลงสนามเลย ทำให้มีคนสงสัยว่า มคิตาร์ยาน มีปัญหากับ มูรินโญ หรือเปล่า และล่าสุด อาร์เธอร์ เพโตรสยาน กุนซือทีมชาติอาร์เมเนียออกมาเปิดเผยว่า ทั้งสองฝ่ายนัดซดเกาเหลากันจริง ๆ"ผมคิดว่า เฮนริคห์ มีปัญหากับโค้ชของยูไนเต็ด แต่กับ อาร์เซนอล ทุกอย่างแตกต่างออกไป เขาไม่ได้ถูกกดดันเหมือนตอนอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ใช่, เขา(มคิตาร์ยาน)ชอบสไตล์การเล่นของ อาร์เซนอล มากกว่า ผมคิดว่า การได้ เวนเกอร์ เป็นกุนซือจะส่งผลดีต่อ เฮนริคห์ มากกว่า เรามีความสุขที่เขาได้ย้ายออกจาก แมนฯ ยูไนเต็ด สไตล์การเล่นของเขาเหมาะกับ อาร์เซนอล มากกว่า".

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 7