อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

วาเลนไทน์เศร้า'ชนาธิป'โพสต์ 'อยู่ในหัวใจแต่ไม่อยู่ในชีวิต'

ดราม่าวาเลนไทน์ "เจ-ชนาธิป" โพสต์ไอจีเศร้า "ยังอยู่ในหัวใจ แต่ทำไมไม่ได้อยู่ในชีวิต" แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ เชียร์รีเทิร์นรัก "เมย์-พิชญ์นาฏ" ส่วนดาราสาว โพสต์ ดอกกุหลาบช่อใหญ่ ชวนสงสัย อวยพรแฟน หรือมีใครให้มา ก่อนเจ้าตัวโพสต์ซ้ำ "ฉันซื้อกุหลาบให้ตัวเอง" พุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 11.04 น.

"เมสซี่เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักเตะคนดัง โพสต์อินสตาแกรมเศร้า ในวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ. "ยังอยู่ในหัวใจ แต่ทำไมไม่ได้อยู่ด้วยกัน"

ยอดนักเตะทีมชาติไทย อยู่ในช่วงซ้อมกับ คอนซาโดเล ซัปโปโร เตรียมเปิดฤดูกาลเจลีก 2018 ซึ่งย้อนไปเมื่อกลางเดือน ม.ค. ที่ผ่านมา มีข่าวคราวเลิกรากับแฟนสาวคนสวย "เมย์" พิชญ์นาฏ สาขากร โดยฝ่ายหญิงให้เหตุผลเรื่องของครอบครัว 

และเมื่อช่วงเช้าวันที่ 14 ก.พ. วันวาเลนไทน์ ชนาธิป ได้โพสต์อินสตาแกรม jaychanathip ชวนให้แฟนคลับเศร้าใจ ว่า "Sometimes its hard to understand ; That some people can stay in your heart..But not in your life" หรือ “บางครั้งมันก็ยากที่ต้องเข้าใจ ว่าคนบางคนยังอยู่ในหัวใจของเราได้ แต่ไม่ได้อยู่ในชีวิตเรา” โดยใช้พื้นสีดำ ตัวหนังสือสีขาว เหมือนแสดงถึงความหม่นหมอง

ขณะที่แฟนคลับ ต่างเข้ามาให้กำลังใจ ชนาธิป ให้สู้ต่อไป ขณะที่แฟนคลับบางคนบอกว่า อยากให้คู่รัก เมย์-เจ กลับมาเป็นเหมือนเดิม

ส่วนอินสตาแกรมของ "เมย์-พิชญ์นาฏ" maypitchy ได้มีการโพสต์รูปดอกกุหลาบสีแดง ช่อใหญ่ เมื่อคืนวันที่ 13 ก.พ. พร้อมข้อความ happy valentine’s day :) สร้างความสงสัยให้แฟนคลับเช่นกันว่า เป็นการอวยพรจาก เมย์ ถึงแฟนๆ หรือว่า เมย์ ได้รับดอกไม้ช่อนี้จากใครกันแน่ พร้อมกับมีกองเชียร์ ลุ้นให้รีเทิร์นรัก เจ เช่นกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อย่างไรก็ตาม หลังจากก เจ ชนาธิป โพสต์ ไอจี ไม่นาน เมย์-พิชญ์นาฏ ก็โพสต์อีก เป็นรูปดอกกุหลาบ วางไว้บนโต๊ะ ระหว่างรอรับประทานอาหาร พร้อมข้อความว่า "สุขสันต์วันแห่งความรักค่ะ♥️ #ฉันซื้อกุหลาบให้ตัวเอง" 

Cr.IG jaychanathip, maypitchy
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 9