อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

ไคลเวิร์ตแนะลูกชายเดินตามเสียงหัวใจ

"พาทริก ไคลเวิร์ต" ออกโรงแนะ "จัสติน ไคลเวิร์ต" บุตรชาย ให้เลือกเดินตามเสียงหัวใจเมื่อถึงวันต้องโบกมือลา "ไอแอกซ์ อัมสเตอร์ดัม" พฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 00.30 น.

พาทริก ไคลเวิร์ต ตำนานลูกหนังชาวดัตช์ ออกมาให้คำแนะนำลูกชาย จัสติน ไคลเวิร์ต ปีกดาวโรจน์ของ ไอแอกซ์ อัมสเตอร์ดัม บอกให้เดินตามเสียงของหัวใจตัวเองเมื่อถึงเวลาต้องเลือกเส้นทางสายใหม่บนถนนสายลูกหนัง

จัสติน วัย18 ปี กำลังทำผลงานให้ ไอแอกซ์ ได้อย่างยอดเยี่ยมจนมีข่าวว่าบรรดายักษ์ใหญ่ทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, บาร์เซโลนา และรีล มาดริด ต่างอยากได้ตัวไปร่วมทัพ อย่างไรก็ตาม ไคลเวิร์ต ซีเนียร์ ซึ่งเคยค้าแข้งกับทีมดังอย่าง ไอแอกซ์, เอซี มิลาน และบาร์เซโลนา มาแล้วนั้น มองว่า ลูกชายของตัวเองน่าจะค้าแข้งในเอเรดิวิซีต่อไปอีกอย่างน้อยหนึ่งฤดูกาลเพื่อพัฒนาฝีเท้าอย่างต่อเนื่อง

"จัสตินกำลังทำได้ดีมาก ผมหวังว่าเขาจะเล่นดีอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆ โดยไม่หลงระเริงไปเสียก่อน ผมแฮปปี้กับวิธีที่เขารับมือกับทุกอย่าง เขาต้องเล่นกับไอแอกซ์ต่อไปอีกปีเพื่อพัฒนาทั้งทางร่างกายและจิตใจ เขาต้องใจเย็นๆ มันเป็นเรื่องยากที่จะปฎิเสธทีมอย่างบาร์ซา แต่ยังมีทีมอื่นๆอีกด้วย เขาอายุ 18 สิ่งสำคัญก็คือคุณต้องเลือกด้วยหัวใจ และเลือกทีมที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของตัวเอง" ไคลเวิร์ต กล่าว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14