อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

'มู' ยักไหล่ชี้ 'ผี' ตกรอบชปล.ไม่แปลก

โฮเซ มูรินโญ มาแปลก ชี้ “ผีแดง” พ่าย เซบีญา ตกรอบ แชมเปี้ยนส์ ลีก ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ เหตุเขาเองยังเคยพา ปาร์โต กับ รีล มาดริด บุกมาเขี่ย แมนฯ ยูไนเต็ด ร่วงคาบ้านมาแล้ว  พุธที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 11.10 น.

โฮเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาระบุว่าการที่พวกเขาต้องกระเด็นตกรอบในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก หลังพ่าย เซบีญา คาบ้าน 1-2 ในเกมรอบ 16 ทีมสุดท้าย นัด 2 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ส่งผลให้ยอดทีมแดนผู้ดีพ่ายไปด้วยประตูรวม 2 นัด 1-2 นั้น ไม่ถือเป็นเรื่องแปลกใหม่แต่อย่างใด เพราะตัวเขาเองก็เคยคุมทีมอื่นบุกมาเขี่ย “ผีแดง” ตกรอบถ้วยนี้คาบ้านมาแล้วถึง 2 ครั้ง
    
นายใหญ่ “ผีแดง” กล่าวในห้องแถลงข่าวหลังจบเกมว่า “ก่อนมาคุม ยูไนเต็ด ผมเคยมานั่งที่เก้าอี้ตัวนี้หลังเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก 2 ครั้ง และผมก็บุกมาเขี่ยพวกเขาตกรอบคาบ้านทั้ง 2 ครั้ง ผมพา ปอร์โต บุกมาเขี่ยพวกเขาตกรอบ และผมก็เคยพา รีล มาดริด บุกมาเขี่ย แมนฯ ยูไนเต็ด ตกรอบมาแล้ว ดังนั้นการตกรอบถ้วยนี้มันจึงไม่ใช่เรื่องใหม่ของสโมสรนี้ ผมไม่อยากให้เกิดดรามาอะไรทั้งสิ้น เพราะเราไม่มีเวลามาทำแบบนั้น เรามีเกมที่ต้องลงเล่นในวันเสาร์ เรามีเวลาเศร้าได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมง เกมฟุตบอลมันก็เป็นแบบนั้นแหละ และมันก็ไม่ใช่ว่าโลกจะแตกเสียหน่อย” 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14