อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561

'บุสเก็ตส์' เชื่อ 'เมสซี' ไม่สนลีกผู้ดี

เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ มั่นใจ ลีโอเนล เมสซี ไม่ทิ้ง “บาร์ซา” ไปค้าแข้งในแดนผู้ดีแน่ เหตุมีทุกอย่างที่ต้องการครบแล้ว พุธที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 17.28 น.

เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ มิดฟิลด์ตัวเก่งของ บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา ลีกา สเปน ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่า ลีโอเนล เมสซี ดาวยิงตัวฉกาจของทีม น่าจะไม่คิดย้ายไปค้าแข้งในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เนื่องจากปัจจุบัน ดาวยิงทีมชาติอาร์เจนตินามีทุกอย่างที่เขาต้องการแล้ว ในการค้าแข้งอยู่กับ “บาร์ซา” แม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่ามีหลายทีมในลีกผู้ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แมนเชสเตอร์ ซิตี ที่พร้อมทุ่มเงินมหาศาลเพื่อดึงเจ้าตัวไปร่วมทีมก็ตาม 
    
บุสเก็ตส์ กล่าวว่า “เมสซี รู้สึกเหมือนอยู่บ้านอยู่แล้วที่ บาร์เซโลนา เรื่องสถานภาพทางการเงินของเขานั้นมันมีคนดูแลให้เป็นอย่างดีแล้ว แถมอยู่ที่นี่เขายังประสบความสำเร็จมากมายทั้งกับทีมและความสำเร็จส่วนตัว เขาได้อาศัยอยู่ในเมืองที่ยอดเยี่ยม แวดล้อมไปด้วยนักเตะชั้นยอด และยังได้เป็นส่วนหนึ่งของแผนงานที่ยอดเยี่ยม มันมีแต่เรื่องดี ๆ ชนิดที่หาที่อื่นมาเทียบได้ยาก นักเตะที่โตขึ้นมากับ บาร์เซโลนา ซึ่งรวมถึงตัวผมด้วยนั้น มันคงยากที่จะเปลี่ยนแปลง ผมรู้ว่าพรีเมียร์ลีกคือลีกที่น่าตื่นตาตื่นใจ เราเองก็อยากไปลงเล่นที่นั่น แต่ถ้าลองชั่งน้ำหนักทั้งเรื่องในแง่ดีและแง่ไม่ดีดูแล้ว มันเป็นเรื่องยากมากที่จะย้ายออกจาก บาร์เซโลนา” 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14