อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

สกายสั่งพักงานคาร์ราจนจบฤดูกาลนี้

"สกาย" ประกาศพักงาน "เจมี คาร์ราเกอร์" ไปจนจบฤดูกาลนี้แล้ว หลังก่อเหตุฉาวถ่มน้ำลายใส่แฟนบอลสาวรายหนึ่ง พฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2561 เวลา 00.11 น.

"สกาย" สถานีโทรทัศน์ชื่อดังของอังกฤษ ประกาศพักงาน เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังกัปตันลิเวอร์พูล และนักวิจารณ์เกมลูกหนังชื่อดัง ไปตลอดช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้แล้ว จากกรณีแสดงพฤติกรรมสุดฉาวถ่มน้ำลายใส่เด็กหญิงวัย 14 ปีรายหนึ่ง หลังโดนพ่อของเหยื่อล้อเลียนเรื่องผลการแข่งขันของเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่ “หงส์แดง”บุกแพ้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

พร้อมกันนั้น สกาย ยังเปิดเผยด้วยว่า พวกเขามีแผนจะเรียก คาร์ราเกอร์ มาคุยกันอีกครั้งก่อนเปิดฤดูกาลหน้าเพื่อดูว่า เจ้าตัวพร้อมจะกลับมาทำงานในตำแหน่งเดิมหรือไม่

"หลังจากมีการพิจารณาเรื่องนี้เป็นการภายใน สกายตัดสินใจพักงาน เจมี คาร์ราเกอร์ ไปจนจบฤดูกาลแข่งขันฟุตบอลซีซั่นนี้ เจมีแสดงความรับผิดชอบอย่างเต็มที่สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น และเราจะทำให้แน่ใจว่าเขาจะได้รับความช่วยเหลือที่จำเป็นเพื่อเป็นหลักประกันว่าเรื่องทำนองนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก ก่อนช่วงเริ่มต้นฤดูกาลหน้าเราจะกลับมาคุยกับเจมีอีกครั้งว่าเขาพร้อมจะกลับมารับหน้าที่เดิมหรือไม่" แถลงการณ์ของสกายระบุ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 6