อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

สกายสั่งพักงานคาร์ราจนจบฤดูกาลนี้

"สกาย" ประกาศพักงาน "เจมี คาร์ราเกอร์" ไปจนจบฤดูกาลนี้แล้ว หลังก่อเหตุฉาวถ่มน้ำลายใส่แฟนบอลสาวรายหนึ่ง พฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2561 เวลา 00.11 น.

"สกาย" สถานีโทรทัศน์ชื่อดังของอังกฤษ ประกาศพักงาน เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังกัปตันลิเวอร์พูล และนักวิจารณ์เกมลูกหนังชื่อดัง ไปตลอดช่วงที่เหลือของฤดูกาลนี้แล้ว จากกรณีแสดงพฤติกรรมสุดฉาวถ่มน้ำลายใส่เด็กหญิงวัย 14 ปีรายหนึ่ง หลังโดนพ่อของเหยื่อล้อเลียนเรื่องผลการแข่งขันของเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่ “หงส์แดง”บุกแพ้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

พร้อมกันนั้น สกาย ยังเปิดเผยด้วยว่า พวกเขามีแผนจะเรียก คาร์ราเกอร์ มาคุยกันอีกครั้งก่อนเปิดฤดูกาลหน้าเพื่อดูว่า เจ้าตัวพร้อมจะกลับมาทำงานในตำแหน่งเดิมหรือไม่

"หลังจากมีการพิจารณาเรื่องนี้เป็นการภายใน สกายตัดสินใจพักงาน เจมี คาร์ราเกอร์ ไปจนจบฤดูกาลแข่งขันฟุตบอลซีซั่นนี้ เจมีแสดงความรับผิดชอบอย่างเต็มที่สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น และเราจะทำให้แน่ใจว่าเขาจะได้รับความช่วยเหลือที่จำเป็นเพื่อเป็นหลักประกันว่าเรื่องทำนองนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก ก่อนช่วงเริ่มต้นฤดูกาลหน้าเราจะกลับมาคุยกับเจมีอีกครั้งว่าเขาพร้อมจะกลับมารับหน้าที่เดิมหรือไม่" แถลงการณ์ของสกายระบุ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 4