อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562

หงส์แดงเล็งคว้าซิลเลสเซนจากบาร์ซามาเฝ้าเสา

"หงส์แดง" เล็งคว้า "ซิลเลสเซน" จาก "บาร์ซา" มาเฝ้าเสาแทนที่ "มิโญเลต์" ในช่วงซัมเมอร์นี้ จันทร์ที่ 16 เมษายน 2561 เวลา 23.07 น.

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแดนผู้ดี ตกเป็นข่าวว่า กำลังให้ความสนใจอยากได้ตัว เยสเปอร์ ซิลเลสเซน ผู้รักษาประตูจอมหนึบชาวดัตช์จาก "บาร์ซา" บาร์เซโลนา จากสเปน มาเฝ้าเสาในช่วงซัมเมอร์นี้

เป็นที่เชื่อกันว่า ซิมง มิโญเลต์ จะย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังเสียตำแหน่งมือ 1 ให้กับ ลอริส คาริอุส ทำให้ ลิเวอร์พูล ต้องเดินหน้าหาผู้รักษาประตูคนใหม่มาเสียบแทน ด้าน อลิสซอน เบ็คเกอร์ โกลมือหนึ่งทีมชาติบราซิลที่เป็นตัวเลือกแรกในตำแหน่งนี้ของ "หงส์แดง" น่าจะพลาดได้ตัวเป็นที่เรียบร้อย เนื่องจาก โรมา ตั้งราคาเอาไว้แพงระยับ ทำให้พวกเขาเปลี่ยนเป้าไปที่ ซิลเลสเซน วัย 28 ปีแทนที่

ทาง ซิลเลสเซน พร้อมจะย้ายทีม เนื่องจากเขาตกเป็นตัวสำรองของ มาร์ค-อังเดร เตอร์ สเตเกน ทำให้ได้รับโอกาสลงเฝ้าเสาที่คัมป์ นู น้อยครั้งมาก การย้ายมาแอนฟิลด์ น่าจะช่วยให้เขามีโอกาสได้ลงเล่นมากขึ้น

นอกเหนือจาก ลิเวอร์พูล แล้ว ทาง นาโปลี จากอิตาลี และ แอตเลติโก มาดริด จากสเปน เป็นอีก 2 ทีมที่สนใจอยากได้ตัว ซิลเลสเซน เช่นกัน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22