อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

เวนเกอร์เสียดายชวดเซ็นโด้-เมสซี

"อาร์แซน เวนเกอร์" อดีตกุนซืออาร์เซนอล เผยในอดีต "ปืนใหญ่" เคยเกือบจะมีวาสนาได้ 2 ดาวดังอย่าง "คริสเตียโน โรนัลโด" และ"ลิโอเนล เมสซี" มาร่วมทัพ พฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 23.20 น.

อาร์แซน เวนเกอร์ อดีตผู้จัดการทีมอาร์เซนอล เผย "ปืนใหญ่" เคยเกือบได้ตัว 2 ซูเปอร์สตาร์แห่งยุคอย่าง คริสเตียโน โรนัลโด และลิโอเนล เมสซี มาร่วมทัพตั้งแต่สมัยที่ทั้งคู่ยังเป็นดาวรุ่ง

เวนเกอร์ เผยว่า เขาให้ความสนใจในตัว โรนัลโด และได้เปิดเจรจากับ สปอร์ติง ลิสบอน ต้นสังกัดของเจ้าตัวในเวลนั้นแล้ว แต่สุดท้าย "ซีอาร์7" ก็เลือกย้ายไปเล่นให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนจะย้ายไปประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่กับ รีล มาดริด อยู่ในปัจจุบัน

ส่วนในรายของ เมสซี นั้น เวนเกอร์ เผยว่า พยายามเกลี้ยกล่อมแล้วแต่เจ้าตัวไม่ยอมย้ายออกจากถิ่น คัมป์ นู ขณะที่ บาร์เซโลนา ก็ไม่ยอมปล่อยตัวออกมาเช่นกัน

"นักเตะคนที่ยังติดอยู่ในใจของผมคือโรนัลโด เขามาที่นี่กับแม่ของเขาและเกือบจะเซ็นสัญญากับเราอยู่แล้ว จากนั้นแมนฯ ยูไนเต็ดก็เข้ามาและตอนนั้นพวกเขามีคาร์ลอส เคยรอซเป็นโค้ช ยูไนเต็ดไปเล่นกับสปอร์ติง ลิสบอนและโรนัลโดเล่นได้โดดเด่น พวกเขาจึงเซ็นสัญญากับเขา"

"ส่วนเมสซี บาร์เซโลนาไม่อยากจะเสียเขาไปและได้ยื่นข้อเสนอที่จำเป็นเพื่อรั้งตัวเขาเอาไว้ ตอนนั้นเราสนใจทั้ง เชส ฟาเบรกาส, เมสซี และเคราร์ด ปิเก เราอยากได้ตัวทั้ง 3 คน แต่ก็ต้องผิดหวังเพราะติดปัญหาเรื่องนายหน้า" เวนเกอร์ เผย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14