อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563

ทัพลูกยางหนุ่มไทยลุยศึกพิเศษแดนเหงียน

ทัพลูกยางหนุ่มไทย ลุยศึกพิเศษ "เลียนเวียดโพสต์แบงก์ คัพ 2018" ที่แดนเหงียน “โค้ชยุ่น” วางเป้าทำผลงานคว้าชัยให้มากที่สุด ด้าน “กัปตันแขก” หวังไปถึงรอบชิงฯให้ได้ พุธที่ 23 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.16 น.


เมื่อวันที่ 23 พ.ค. ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง เรืออากาศเอก จักรสุวรรณ โตเจริญ เลขาธิการสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย เป็นผู้แทนสมาคมฯ ส่งนักกีฬาวอลเลย์บอลชายทีมชาติไทย ออกเดินทางด้วยสายการบินแอร์เอเชีย เที่ยวบิน FD 642 เข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลรายการพิเศษ "เลียนเวียดโพสต์แบงก์ คัพ 2018" ที่เมืองฮานัม ประเทศเวียดนาม ระหว่างวันที่ 25-31 พ.ค.นี้

“โค้ชยุ่น” นาวาอากาศโท มนต์ชัย สุภจิรกุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมตบหนุ่มไทย กล่าวว่า หลังจากจบการแข่งขันภายในประเทศ ทีมมีการฝึกซ้อมกันอย่างเต็มที่ ซึ่งตอนนี้ทีมมีความพร้อมในการแข่งขัน ซึ่งเรามีทั้งนักกีฬาดาวรุ่ง และตัวเก๋าผสมผสานกัน และได้มีการฝึกซ้อมกันมาอย่างต่อเนื่อง คาดหวังว่าเราจะทำผลงานให้ดีที่สุดและเก็บชัยชนะให้ได้มากที่สุดในการแข่งขันรายการนี้

ด้าน “กัปตันแขก” กิตติคุณ ศรีอุทธวงศ์ กัปตันทีม กล่าวว่า ตอนนี้ทีมมีความพร้อมมาก ที่ผ่านมาน้องๆในทีมตั้งใจฝึกซ้อมกันอย่างเต็มที่ เพื่อเป็นการเตรียมลงแข่งขันในรายการนี้ และรายการอื่นๆ ส่วนความคาดหวังก็อยากเข้ารอบชิงชนะเลิศให้ได้

สำหรับรายชื่อนักกีฬาชุดนี้ ประกอบด้วย จักรภพ แสงสี, กฤษฎา สมคะเน, กันตพัฒน์ คูณมี, มาวิน มณีวงษ์, กฤษฎา นิลไสว, จิรายุ รักษาแก้ว, กิตติคุณ ศรีอุทธวงศ์, กิตตินนท์ นามขุนทด, มนตรี พ่วงลิบ, จักรพงศ์ ทองกลาง, ฉัตรมงคล ประเกตุแก้ว, อมรเทพ คนหาญ, ภูสิทธิ โพธ์นรินทร์, ศรินทร์ วิรามเวศย์ และ สราญจิต เจริญสุข

ส่วนโปรแกรมแข่งขันมีดังนี้ วันที่ 25 พ.ค. เวลา 17.30 น. ไทย พบ จีน, วันที่ 26 พ.ค. 17.30 น. ไทย พบ คาซัคสถาน, วันที่ 27 พ.ค. 15.00 น. ไทย พบ อินโดนีเซีย, วันที่ 28 พ.ค. 20.00 น. เวียดนาม พบ ไทย, วันที่ 29 พ.ค. 15.00 น. ไทย พบ เมียนมา.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 11