อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

มูพอใจผีเล่นดีเกมชนะจิ้งจอกชี้ซีซั่นนี้สุดโหด

"มูรินโญ" พอใจ แข้ง "ผีแดง" เล่นดีเกมชนะ "จิ้งจอกสยาม" ชี้ซีซั่น 2018-19 สุดโหดทุกนัดแน่ แต่ละทีมล้วนคุณภาพคับแก้ว เสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561 เวลา 04.47 น.

โฮเซ มูรินโญ กุนซือคนดังชาวโปรตุกีสของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมากล่าวหลังเกมที่ทีมเปิดโรงละครแห่งความฝัน สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด เฉือนชนะ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี 2-1 ในเกมนัดเปิดฤดูกาล 2018-19 ของศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ว่านี่จะเป็นซีซั่นที่ยากลำบากสำหรับทุกทีมอย่างแน่นอน เพราะทุกทีมล้วนมีคุณภาพสูงมาก ส่วนฟอร์มในเกมนัดนี้ เรารู้สึกพอใจในตัวของลูกทีม แต่ไม่ลืมแอบเหน็บบอร์ดบริหารเรื่องที่ทีมไม่สามารถซื้อนักเตะที่เขาต้องการเข้ามาเสริมทัพได้มากเพียงพอ

"มันสำคัญที่เราชนะและเล่นได้ดี เราเล่นดีทั้งในช่วงเวลาที่พวกเขาเล่นได้ดีกว่าเรา เราต้องใช้ทีมที่มีผู้เล่นคุณภาพแบบเดิมเท่าที่เรามี ทุกทีมมีทีมที่ดี ไม่ต้องไปสนใจชื่อทีม ไม่ต้องไปสนใจประวัติศาสตร์ ไม่ต้องสนใจเสื้อทีม มันจะเป็นซีซั่นที่ยากลำบากสำหรับทุกทีม ไม่ใช่แค่เรา ผมมีแผนการของผมสำหรับหลายเดือนต่อไป และผมค้นพบว่า สถานการณ์ที่เกิดขึ้นกับผมหลังตลาดซื้อขายปิดตัวลง ไม่ได้เป็นอย่างที่ผมคาดคิดเอาไว้ มันจะเป็นครั้งสุดท้ายที่ผมพูดเกี่ยวกับมัน (การซื้อนักเตะใหม่) เพราะทุกอย่างมันจบแล้ว ตลาดปิดไปแล้ว มันเป็นเรื่องของการจัดการด้านฟุตบอล ผมคิดว่าฟุตบอลเปลี่ยนไป ผู้จัดการทีมสมควรถูกเรียกว่าหัวหน้าโค้ช เราต้องคอยจนถึงจบเดือนพฤศจิกายนเพื่อเข้าใจในสถานการณ์ที่เกิดขึ้น (ลุ้นซื้อนักเตะใหม่ในตลาดรอบ 2) ถ้าเรายังสามารถต่อสู้เพื่อแชมป์ได้".

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 9