อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

"เจ้าสด ฉัตร์ชัย"โพสต์หย่าเมีย แฟนคลับงงเกิดอะไรขึ้น?

"เจ้าสด" ฉัตร์ชัย บุตรดี โพสต์หย่ากับ "เมีย" ด้าน แฟนคลับ งง เกิดอะไรขึ้นกับนักชกจอมเก๋า เชื่อ อาจจะเป็นการแก้เคล็ด เพราะช่วงหลังผลงานบนสังเวียนไม่ค่อยเป็นใจ พุธที่ 12 กันยายน 2561 เวลา 19.22 น.


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 12 ก.ย. "เจ้าสด" ฉัตร์ชัย บุตรดี นักชกจอมเก๋าทีมชาติไทย ได้โพสต์ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว Chatchai Butdee ถึงการจดทะเบียนหย่ากับ นส.จุฑารัตน์ บุตรดี (เนียมสุ่ม) ภรรยาสาวคนสวย ที่สำนักงานเขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับเขียนข้อความว่า "แล้ว มัน จะผ่าน ไปด้วยดี"

จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำเอาแฟนคลับ รวมทั้งเพื่อนในเฟสบุ๊คของฉัตร์ชัย เกิดความสงสัยและแคลงใจอย่างมาก ถึงกับสอบถามมาในข้อความต่างๆ นานา ด้วยความเป็นห่วง แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ได้ไขข้อสงสัยแต่อย่างใดทั้งนี้ คาดกันว่าการจะทะเบียนหย่ากับแฟนสาว ซึ่งทั้งคู่บุตรสาวร่วมกันหนึ่งคนครั้งนี้ น่าจะเป็นการแก้เคล็ดมากกว่า เนื่องจาก "เจ้าสด" มักจะดวงไม่ดีในการขึ้นสังเวียนผ้าใบในระยะหลังๆ จนตัดพ้อผ่านสื่อกีฬามาแล้ว ล่าสุด ก็เพิ่งตกรอบ 8 คนสุดท้าย ในศึกเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 หลังจากเกิดแผลแตก จนกรรมการต้องยุติการชก นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีแผนเปลี่ยนชื่อเป็น "ฉัตร์ชัยเดชา บุตรดี" อีกด้วย


Cr : Chatchai Butdee

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    53%
  • ไม่เห็นด้วย
    47%

บอกต่อ : 915