อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562

แฟนเชลซีโล่งใจ 'อาซาร์'ยันไม่ย้ายต้นปีหน้าแน่นอน

แฟน "เชลซี" โล่ง "อาซาร์" ยันไม่ย้ายหนีทีมช่วงต้นปีหน้าแน่นอน แต่รับฝันอยากไปเล่นให้ "ราชันชุดขาว" ศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 00.43 น.

แฟนบอล "สิงห์บลูส์" เชลซี ทีมดังแดนผู้ดี โล่งอกกันเป็นแถว ๆ เมื่อซูเปอร์สตาร์ตัวเก่ง เอแด็ง อาซาร์ ออกมายืนยันว่า เขาไม่มีความคิดที่จะย้ายทีมในช่วงตลาดนักเตะรอบ 2 เปิดตัวต้นปีหน้า

ดาวเตะวัย 27 ปี ตกเป็นข่าวลืออย่างหนักกับ "ราชันชุดขาว" รีล มาดริด ยอดทีมแดนกระทิงดุ โดยเจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์เองด้วยว่า สนใจจะย้ายไปสเปน อย่างไรก็ดี ทาง เชลซี สามารถรั้งตัวเอาไว้ได้ ทว่า ข่าวเรื่องการย้ายทีมของเขาก็ยังคงถูกถามถึงเสมอ ล่าสุด สื่อสอบถาม อาซาร์ ว่าถ้าเลือกย้ายไปเล่นที่สเปน อาจทำให้เขาได้รับรางวัลบัลลงดอร์ ซึ่งเจ้าตัวตอบคำถามนี้ว่า

"นั่นคือเหตุผลที่ผมต้องย้ายทีมนะเหรอ ก็ไม่แน่นะ"

ส่วนข้อซักถามจากสื่อที่ว่า เขาจะย้ายหนี เชลซี ไปเล่นกับ รีล มาดริด ในเดือนมกราคมปีหน้าหรือไม่ ดาวเตะทีมชาติเบลเยียม ตอบอย่างเสียงดังฟังชัดว่า "ไม่" แต่เขายอมรับว่า รีล มาดริด คือทีมในฝันที่เขาอยากย้ายไปเล่นด้วย

"รีล มาดริด คือสโมสรที่ดีที่สุดในโลก มันคือความฝันของผมตั้งแต่เด็ก บางทีในหัวของผมตอนนี้ ผมตื่นขึ้นในตอนเช้าและคิดว่าผมต้องการจะย้ายไปที่นั่น บางทีผมก็คิดว่าผมต้องการจะอยู่กับ เชลซี ต่อไป มันเป็นการตัดสินใจที่ยาก มันเป็นเรื่องของอนาคต

สำหรับสัญญาของ อาซาร์ กับ เชลซี จะหมดลงในเดือน มิ.ย. ปี 2020 โดยทางทีมดังกรุงลอนดอนพยายามที่จะต่อสัญญาใหม่กับเขา แต่ทาง อาซาร์ ยังไม่รีบตัดสินใจในตอนนี้.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 10