อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562

'เอ็นริเก' ปลื้ม 'กระทิงดุ' ขวิด 'มังกรแดง' ไส้ไหล

หลุยส์ เอ็นริเก สุดปลื้มฟอร์ม “กระทิงดุ” บุกขวิด “มังกรแดง” ไส้ไหลคาบ้าน 4-1 ชี้ทัศนคติลูกทีมใกล้เคียงกับคำว่าสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว   ศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 12.28 น.

หลุยส์ เอ็นริเก กุนซือทีมชาติสเปน ออกมาแสดงความชื่นชมผลงานของลูกทีม ในเกมอุ่นเครื่องนัดที่ขุนพล “กระทิงดุ” บุกขวิด “มังกรแดง” เวลส์ ไส้ไหล 4-1 คาถิ่นมิลเลนเนียม สเตเดี้ยม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยระบุว่าถือเป็นผลงานโดยรวมที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะเรื่องของทัศนคติที่ใกล้เคียงกับคำว่าสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว 
    
เกมนี้ “กระทิงดุ” ได้ 2 ประตูจาก ปาโก อัลกาเซร์ ดาวยิง ดอร์ตมุนด์ ส่วนอีก 2 ประตูเป็นผลงานของ เซร์คิโอ รามอส และ มาร์ค บาตรา 2 กองหลังของทีม โดยกลังเกม เอ็นริเก ออกมาชื่นชมผลงานลูกทีม โดยกล่าวว่า “ผมไม่คาดคิดเลยว่าเราจะเริ่มต้นได้ดีอย่างนี้ ผมชอบที่มีนักเตะมากมายที่ดีพอจะเล่นให้กับเรา มันทำให้ยิ่งเป็นงานยากขึ้นสำหรับใครก็ตามที่หวังจะติดทีมชาติ ทัศนคติของเราในเกมนี้มันใกล้เคียงกับคำว่าสมบูรณ์แบบมาก ๆ ทุกคนวิ่ง ไล่กดดัน และทำงานหนักตั้งแต่นาทีแรกจนจบเกม แสดงให้เห็นว่าพวกเขาไม่ได้มองว่าเกมนี้เป็นแค่เกมอุ่นเครื่องเลยแม้แต่น้อย”

เครดิตภาพ : AFP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14