อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562

ทนายท้า 'โด้' โชว์หลักฐานกุเรื่องข่มขืน

ทนายความฝั่ง แคธรีน มายอร์กา สาวมะกันที่อ้างว่า คริสเตียโน ข่มขืนเธอเมื่อ 9 ปีก่อน ส่งสาส์นท้าดาวเตะ “ม้าลาย” โชว์หลักฐานว่ามีการสร้างหลักฐานปลอม หลังทนายฝั่งดาวเตะฝอยทองอ้าง โดนโจรออนไลน์ขโมยเอกสารไปสร้างหลักฐานปลอม ศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 17.21 น.

ทนายความของ แคธรีน มายอร์กา สาวชาวสหรัฐที่ออกมากล่าวหา คริสเตียโน โรนัลโด ดาวเตะซูเปอร์สตาร์ของ ยูเวนตุส ยักษ์ใหญ่แห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ว่าข่มขืนเธอที่โรงแรมในนคร ลาส เวกัส สหรัฐอเมริกา เมื่อปี 9 ปีก่อน ออกมาเรียกร้องให้ฝ่ายของดาวเตะทีมชาติโปรตุเกสแสดงหลักฐานที่ระบุว่าฝ่ายของเขาสร้างหลักฐานปลอม หลังทนายความของดาวเตะ “ม้าลาย” เพิ่งออกมาระบุว่าหลักฐานเอกสารถูกมือดีในโลกออนไลน์ขโมยไปเมื่อปี ค.ศ. 2015 ก่อนจะนำไปปะติดปะต่อเรื่องราวเพื่อกล่าวหา “ซีอาร์เซเว่น” ในเวลาต่อมา 
    
ลาริสซา โดรโฮบีชเซอร์ และ เลสลี สโตวอลล์ ทนายความฝ่ายของ มายอร์กา ระบุผ่านแถลงการณ์ว่า “เราต้องขอบคุณทนายความของ คริสเตียโน โรนัลโด ที่ออกมายืนยันและยอมรับในแถลงการณ์ของเขาเมื่อวันที่ 10 ต.ค. 2018 ที่ผ่านมา ว่าเอกสารหลักฐานที่อยู่ใน “ฟุตบอล ลีคส์” นั้น เป็นเอกสารที่ได้มาจาก คริสเตียโน โรนัลโด หรือเป็นการดำเนินการในฐานะตัวแทนของเขาจริง ๆ เรากำลังรอคอยที่จะตรวจสอบว่าหลักฐานเอกสารต่าง ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ใน “ฟุตบอล ลีคส์” นั้น ถูกแก้ไข สร้างขึ้น หรือมีข้อมูลที่ไม่เป็นความจริงตามที่ทนายความของ มร.โรนัลโด ยืนยันหรือไม่” 

เครดิตภาพ : AP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 6