อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562

วันแชมเปี้ยนชิพเผยยอดผู้ชม25ล.

วัน แชมเปี้ยนชิพ เผยยอดผู้ชมศึกวัน คิงดอม ออฟ ฮีโร่ส์ หลังจาก "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ ป้องแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) ไว้ได้ ศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561 เวลา 18.11 น.

วัน แชมเปี้ยนชิพ รายการกีฬาศิลปะป้องกันตัวระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเอเชีย เพิ่งจัดการแข่งขันศึกวัน คิงดอม ออฟ ฮีโร่ส์ ไปเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 6 ต.ค.ที่ผาานมา ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยคู่เอก "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ชนะคะแนน อิราน ดิอาซ ผู้ท้าชิงชาวเม็กซิโก ป้องกันแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) ไว้ได้อย่างเอกฉันท์ ล่าสุด ฝ่ายจัดการแข่งขันฯ รายงานข้อมูลจาก ยูทูป, เฟซบุ๊ก และทวิตเตอร์ ปรากฏว่า ศึกวัน คิงดอม ออฟ ฮีโร่ส์ มียอดผู้ชมการแข่งขันมากที่สุดเป็นประวัติการณ์กว่า 25 ล้านคน และมีเรตติ้งชมการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ในประเทศไทยถึง 58.5 เปอร์เซ็นต์ รวมไปถึงผู้ชมอีกมากมายทั่วเอเชีย 


     
สำหรับ ศึกวัน แชมเปี้ยนชิพ ครั้งต่อไปจะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 26 ต.ค.นี้ ที่ธุวันนา อินดอร์ สเตเดี้ยม เมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา ซึ่งคู่เอกจะเป็นการป้องกันตำแหน่งแชมป์วันฯ รุ่นมิดเดิลเวตของ อ่อง ลา เอ็น ซาง ซูเปอร์สตาร์ขวัญใจเจ้าถิ่น พบกับ โมฮัมหมัด คารากิ ผู้ท้าชิงชาวเลบานอน. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 11